Bạn muốn vượt qua IELTS 6.5 trong 4 tháng bắt đầu từ trình độ cơ bản nhất?

ảnh theo trang

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC

chi tiết bài viết

 Bạn muốn vượt qua IELTS 6.5 trong 4 tháng bắt đầu từ trình độ cơ bản nhất? Hãy bấm nút khởi động nhanh!

luyện thi ielts

  Vượt qua kỳ thi IELTS 6.5 TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT là một vấn đề cực kì khó khăn trong quá trình học tập. Nhiều học viên đã mất rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc cho học tập nhưng vẫn không thể đạt được kết quả mong muốn. Lí do của sự thất bại này, về cơ bản, là do các bạn chưa xây dựng được một chiến lược học tập hợp lý, không được học và  dạy đúng phương pháp, đúng trọng tâm kiến thức cần thiết cho kỳ thi.

Anh ngữ TAPL Việt Nam với  nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS, cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc,tâm huyết với nghề, trình độ tiếng Anh và chuyên môn nghiệp vụ cao, chắc chắn sẽ giúp các bạn vượt qua kỳ thì IELTS để các bạn có thể đạt được kết quả cao trong kỳ thi, giúp các bạn đạt ước mơ học tập và làm việc tại các tổ chức trong và ngoài nước. 

Song song với phương pháp giảng dạy là bộ giáo trình được Ban cố vấn và bộ phận chuyên môn của Anh ngữ TAPL Việt Nam biên soạn kỹ lưỡng (luôn cập nhật các đề luyện thi mới nhất ), khóa học sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

ĐẶC BIỆT TAPL VIỆT NAM CAM KẾT ĐẦU RA 100% CHO CÁC HỌC VIÊN KHI LỰA CHỌN THAM GIA KHÓA HỌC 1- 1 NÀY. Chính vì vậy tất cả các kỹ năng nghe, nói , đọc viết rất được chú trọng.

Kỹ năng Nghe IELTS được giảng dạy bằng giáo trình luyện thi ielts nội bộ đặc biệt, được chia làm 02 phần. Phần ôn tập để tập nghe ở nhà, phần kỹ năng sẽ nghe và được hướng dẫn tại lớp. 

Kỹ năng Nói IELTS : Được học kỹ năng trả lời vấn đáp bằng giáo trình biện soạn nội bộ. Học viên có cơ hội luyện tập và thực hành hằng ngày các chủ đề thường gặp trong kỳ thi. Đặc biệt, các bạn sẽ đuợc nói theo các chủ đề và được phỏng vấn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm sau các tuần học 

Kỹ năng viết IELTS : Giáo viên trực tiếp giảng dạy sẽ là người hướng dẫn tận tình cho học viên ở kỹ năng này. Các học viên sẽ biết cách phân tích các dạng bài viết, cách phát hoạt dàn ý và cách dùng các mẫu câu ăn điểm cho phần này. Bài viết sẽ luôn được chấm và sửa cẩn thận.

Kỹ năng Đọc IELTS: Học viên sẽ được cung cấp tài liệu đọc hiểu nâng cao từ vựng, song song là học chiến thuật giải đề thi. Tất cả các bài đọc được chấm sửa và giải đáp thắc mắc. Tài liệu đọc phong phú và đa dạng.Chúng tôi sẽ là người giúp bạn chọn lựa giáo trình, dạng bài đọc sát với đề thi và phù hợp với trình độ của từng học viên.

Học viên ghi danh hoặc cần được tư vấn luyện thi ielts xin liên hệ:

Anh ngữ TAPL Việt Nam, 88 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội

Đt:04.3573.9685 -  0903 458 895 hoặc 0965 640 140

Email: doanlhtapl@gmail.com

Website: www.tapl.edu.vn