CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH THIẾU NHI HÈ 2013

ảnh theo trang

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC

chi tiết bài viết

 

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất giúp chúng ta tiếp cận và thụ hưởng kiến thức của thế giới. Việc bắt đầu được làm quen, tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm sẽ giúp trẻ có cơ hội làm quen với những âm điệu ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Điều này rất có lợi cho việc học tập sau này của các con. Vì vậy, ngày nay, rất nhiều các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi từ 4 đến 6 tuổi đã và đang quan tâm tới việc trang bị vốn tiếng Anh cho con em mình.

Sau một thời gian dài tìm tòi, nghiên cứu về thói quen, khả năng tư duy ngôn ngữ tập trung vào độ tuổi thiếu nhi (từ 4 – 6 tuổi), trung tâm Anh ngữ Tapl  Việt Nam đã giới thiệu tới các bậc phụ huynh Chương trình tiếng Anh đặc biệt dành cho thiếu nhi giúp các con có vốn tiếng Anh chuẩn xác, giao tiếp tự nhiên ngay từ bước ban đầu. Chương trình kết hợp hài hòa, khéo léo để các con vừa học vừa chơi, vừa chơi mà lại là đang học. Lớp học được tổ chức trong bầu không khí hòa đồng, vui vẻ, tự nhiên từ đó kích thích các con tham gia một cách tích cực, chủ động và hăng hái. Lớp học sẽ được trợ giúp bới 100% giáo viên người bản xứ, tạo điều kiện tốt nhất cho các con có được cảm thụ về ngữ điệu, phát âm chuẩn xác. Bài học được thiết kế nhằm khai thác tối đa tư duy logic, sáng tạo, tạo phong thái tự tin, nhanh nhẹn và tự chủ trong giao tiếp.

Bài học được lồng ghép một cách tinh tế giữa hình ảnh, âm nhạc, màu sắc, …phù hợp với lứa tuổi của các con. Mô hình lớp không quá 10 học sinh, giúp các thầy cô có điều kiện quan tâm đến từng em, mặt mạnh, mặt yếu, cũng như uốn nắn cho các con cách phát âm chuẩn ngay từ ban đầu. Bên cạnh đó, chương trình còn kết hợp nhiều trò chơi theo nhóm nhằm tạo cho các con có kỹ năng làm việc theo nhóm ngay từ nhỏ, biết cách trao đổi với nhau, biết lắng nghe cũng như phát biểu…Đây là những kỹ năng rât tốt cho các con sau này khi tham gia vào hoạt động tập thể, hay một môi trường mới. Tất cả các kỹ năng mà khóa học đem đến cho các con sẽ giúp các con trở thành một người năng động, tự tin trong cuộc sống.

tieng_anh_thieu_nhi_he_2013.jpg

 

Anh ngữ Tapl Việt Nam – với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Ngoại ngữ cho Thiếu nhi, cam kết một kết quả tốt nhất sau khóa học bằng việc đưa ra một Quy trình quản lý chất lượng dạy và học, nhằm đem đến cho các bậc phụ huynh một công cụ để dễ dàng nắm rõ quá trình học tập của con em mình tại Trung tâm. Sổ liên lạc bao gồm các đánh giá của mỗi giáo viên sau buổi học sẽ giúp các bậc phụ huynh nắm được nội dung bài học cũng như ý thức học tập, khả năng tiếp thu của con em mình trong những giờ lên lớp cũng như dễ dàng nhận thấy sự tiến bộ của con em mình.

 

Với Uy tín đã được khẳng định lâu năm trong lĩnh vực đào tạo Ngoại ngữ dành cho Thiếu nhi, Anh ngữ Tapl Việt Nam cam kết mang đến kết quả tốt nhất! Các bậc phụ huynh hãy đăng ký và cùng cảm nhận nét riêng trong các khóa học của Tapl Việt Nam dành cho Thiếu Nhi.

Nhân dịp hè 2013, Anh ngữ Tapl Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn nỗ lực cho sự trưởng thành của các em học sinh thấn yêu và vì Niềm tin của Quý vị.

 

Mọi chi tiết Quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Anh ngữ TAPL Việt Nam

Địa chỉ: Số 88 – Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 043. 573 9685

Email: doanlh@tapl.edu.vn

Website: http://www.tapl.edu.vn/