Giới thiệu đội ngũ Giáo viên của TAPL

ảnh theo trang

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC

chi tiết bài viết

TAPL Việt Nam tự hào với đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết của mình. Họ là những người sống và làm việc nhiều năm tại Việt Nam (có người có lấy vợ người Việt), hướng dẫn luyện tiếng Anh ở nhiều lứa tuổi và cấp độ và đến chủ yếu từ Mỹ, Anh, Ailen, Úc và Canada. Họ là những người được các trường đại học có chương trình đào tạo liên kết của Việt Nam tín nhiệm và đề nghị làm việc dài hạn. Sau đây là những suy nghĩ của họ. 

Mr. James- Kinh nghiệm, Nhiệt huyết và Sự tận tâm là cách làm việc của tôi!

 

Chào các bạn. Tôi là James William Doyle đến từ Ireland. Tôi tự giới thiệu về mình là một người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và coi sự tiến bộ và thành công của học viên là kết quả hướng dẫn của mình. Thực tế những năm giảng dạy đã đúc kết nhiều thành quả cho bản thân tôi qua những đôi cánh giang rộng, bay vượt biên giới của bao thế hệ học viên. Với bằng cử nhân giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai từ Ireland, và bằng Thạc sĩ về Tâm lý học, tôi đã làm việc với vai trò là giáo viên tiếng Anh ESL/TEFL trong hơn 10 năm tại Ireland, Anh quốc và nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có một thời gian ba năm tại Việt Nam. Với mong muốn giúp đỡ những người trẻ hoàn thiện kỹ năng của mình để khai phá những phương trời mới bên kia biên giới, tôi  hướng dẫn và cố vấn chuyên môn cho TAPL Việt Nam tại Hà Nội. Tôi quan niệm sự trung thực, tính trách nhiệm, lòng tận tâm và sự sẻ chia là giá trị của cuộc sống của mình và tin rằng các bạn sẽ được kiểm chứng khi gặp tôi tại TAPL.


Ms. Nada- Chuyên nghiệp, Nhiệt tình và Trách nhiệm!

Xin chào các bạn. Tôi là Nada đến từ Anh. Với 17 năm kinh nghiệm trong hướng dẫn tiếng Anh ở nhiều môi trường khác nhau tại Việt Nam và coi sự tiến bộ và thành công của học viên là kết quả tập huấn của mình, mở rộng chân trời mới cho tương lai của học viên là mục tiêu của tôi. Đã từng làm việc cho nhiều trường Anh ngữ ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, tôi tự cho mình đủ kinh nghiệm để cùng làm việc với các bạn để cùng nhau vươn tới những tầm cao mới. Với chứng chỉ TESOL/TESL tại Mỹ, tôi  hướng dẫn và cố vấn chuyên môn cho TAPL Việt Nam tại Hà Nội. 
Chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm là quan điểm sống tôi. Đến với TAPL, cùng nhau trải nghiệm và vươn tới những đỉnh cao mới.

Bạn muốn đạt được mục tiêu IELTS của mình, trong thời gian định trước, hãy để tôi giúp bạn!


Mr. David- Chín chắn, nhiệt tình và đầy trách nhiệm là tôi!

 

Xin chào các bạn. Tôi là David, đến từ Australia. Là một người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh ở nhiều môi trường khác nhau tại Việt Nam, đặc biệt cho các khóa học IELTS và TOEIC, tôi coi sự tiến bộ và thành công của học viên là kết quả giảng dạy của mình. Nhiều năm trải nghiệm và chia sẻ với các học viên thành đạt của tôi qua các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng ở Việt Nam như Educare Vietnam, AAC Hà Nội, Western Language School, TP. Hồ Chí Minh, Cleverlearn TP. Hồ Chí Minh và Chương trình Anh ngữ Unesco Hà Nội, tôi tự cho mình đủ kinh nghiệm để cùng làm việc với các bạn để vươn tới những tầm cao mới. Với chứng chỉ TESOL/TESL, trong nhiều năm tại Việt Nam, mong muốn giúp đỡ những người trẻ hoàn thiện kỹ năng của mình để khai phá những phương trời mới bên kia biên giới, tôi  hướng dẫn và cố vấn chuyên môn cho TAPL Việt Nam tại Hà Nội. 
Chín chắn, đầy trách nhiệm và nhiệt tình là quan điểm sống tôi. Đến với TAPL, cùng nhau trải nghiệm và vươn tới những đỉnh cao mới.


Mr. Michael- Không niềm vui nào hơn dạy học!

 

Xin chào các bạn. Tôi là Michael Palm đến từ Mỹ. Là một người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh ở nhiều môi trường khác nhau tại Việt Nam và coi sự tiến bộ và thành công của học viên là kết quả giảng dạy của mình. Nhiều năm trải nghiệm và chia sẻ với các học viên tại Cleverlearn TP. Hồ Chí Minh và Trường Đoàn Thị Điểm-Hà Nội, tôi lấy sự tự tin, giao tiếp bằng tiếng Anh thoải mái của các em học sinh nhỏ tuổi làm niệm vui vô bờ bến cho mình. Giúp các em nhỏ bước những bước dài trong chặng đường học tập là mong muồn của các bậc phụ huynh và của tôi. Tôi vui mừng được cùng với TAPL Việt Nam tại Hà Nội để làm việc cùng các bạn. 
Còn niềm vui nào hơn thế?!


Mr. David- Giúp các bạn tìm niềm vui trong TOEFL là sự nghiệp của tôi!

 

Xin chào các bạn. Tôi là David đến từ Philadelphia, Hoa Kỳ. Tôi là đại diện cho một trong ba David tại TAPL. Các bạn biết tại sao không, là vì tên David rất thông dụng ở Mỹ. Tốt nghiệp và giảng dạy một thời gian dài Philadelphia và sau đó ở Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam, tôi đã đảm nhiệm nhiều cương vị công tác khác nhau trong ngành giáo dục, đặc biệt là luyện Anh ngữ cho các học viên ở Hàn Quốc, và Việt Nam. Những trải nghiệm đã chất đầy hành trang của tôi để cùng các bạn chinh phục những đỉnh cao mới trong tiếng Anh nghe nói, TOEFL và SAT. Những khó khăn về ngữ pháp, những bối rối trong bài nghe, hay những thiếu thốn trong phong cách viết, hay những trở ngại trong phong cách nói, những khó khăn trong cách phát âm sẽ lần lượt trở thành quá khứ cùng với tôi tại TAPL. Bạn muốn đi du học hay du học tại chỗ? Bạn muốn vượt qua kỳ thi đầu vào thạc sĩ hay có đủ đầu ra cho chương trình tiến sĩ trong nước? Đến với chúng tôi và ta sẽ cùng vượt rào! 

Đỉnh cao  TOEFL sẽ không còn là điều khó chinh phục nữa!                                                                                                            

 Mr. Douglas-     Giúp các bạn đạt điểm cao trong kỳ thi IETLS và TOEFL là sự nghiệp của tôi!
 

Xin chào các bạn! Tôi là Douglas, đến từ California, Hoa Kỳ. Tôi đến Việt Nam thật tình cờ sau nhiều lần công tác và làm việc trong nhiều dự án hợp tác quốc tế giữa các cơ sở giáo dục của Mỹ, Singapore với Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm giúp các bạn sinh viên châu Á, đặc biệt là Việt Nam đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS và Tiếng Anh kinh doanh và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính và giảng dạy tiếng Anh của mình, tôi hoàn toàn tự tin cùng với TAPL Việt Nam và các bạn đạt được ước mơ chinh phục tiếng Anh của mình. 

Hãy đến với TAPL Việt Nam để cùng trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp và có hiệu quả cao. Tôi sẽ rất vui nếu được làm việc với các bạn.
  

 Mr. Carter  Giúp các bạn vượt qua khó khăn về IELTS là mục tiêu của tôi
  Chào các bạn! Tôi đã từng giảng dạy và sinh sống ở Việt Nam trong một thời gian dài. Nơi tôi làm việc chính là Đại học Quốc gia TP HCM và TP Hà Nội để giúp các bạn học viên không chuyên và chuyên ngữ đạt được trình độ IELTS đủ cao trước khi đăng ký nhập học ở nước ngoài. 

Những năm kinh nghiệm ở Việt Nam giúp tôi nắm rõ những điểm mạnh và điểm yếu của học viên, giúp tôi tự tin cùng các bạn vượt qua những trở ngại trong kỳ thi IELTS, để đạt được mục tiêu điểm cao nhất.

Bạn lo sợ bài viết hay bài nói? Sẽ không còn lo lắng nữa, bạn sẽ tự tin khi đến trải nghiệm cùng tôi ở TAPL Việt Nam.

Mong được gặp các bạn sớm!

TAPL còn tự hào với nhiều chuyên gia khác đến từ Mỹ và một số quốc gia nói tiếng Anh khác cho các chương trình IELTS, TOEFL và tiếng Anh tổng quát. 

Chúng tôi đặc biệt nhấn mạnh kinh nghiệm và khả năng giảng dạy của Mr. Lucas cho chương trình IELTS và TOEFL IBT; Ms. Aneesha cho chương trình IELTS cấp tốc; và Ms. Goldy trong chương trình tiếng Anh tổng quát và nghe nói, tiếng Anh trẻ em.

TAPL Việt Nam cũng tự hào với đội chuyên gia là người Việt Nam, những người tốt nghiệp loại giỏi chương trình sư phạm tiếng Anh trong nước và đặc biệt có ít nhất một năm tu nghiệp ở nước ngoài. Họ là những người Việt nói tiếng Anh như người bản ngữ, là những giáo viên nhiều kinh nghiệm ở Hà Nội.

Phương pháp chuyên nghiệp của các chuyên gia, môi trường rèn luyện lý tưởng, chương trình được thiết kế phù hợp, lòng nhiệt tình của giáo viên và quy trình quản lý chất lượng chuyên nghiệp của TAPL Việt Nam sẽ thúc đẩy các bạn có được sự tiến bộ vượt bậc. 

Chúng tôi luôn chào đón bạn và Cam kết cho sự thành công của bạn ở mỗi bậc học!