Khai giảng Khóa Tiếng Anh trẻ em hè 2013

ảnh theo trang

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC

chi tiết bài viết

 

Thời đại toàn cầu hóa khiến việc hoàn thiện, trang bị ngoại ngữ ngày càng trở nên quan trọng, không chỉ đối với người lớn mà đối với trẻ em nhỏ tuổi. Việc trang bị này cần phải được tiến hành hợp lý và chuyên nghiệp. Hiểu được điều này, nhiều Bậc phụ huynh đã luôn quan tâm đến sự phát triển toàn diện của con em mình. Việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh sẽ mang lại cho các em nhiều cơ hội thành công trong cuộc sống, tương lai. Các bố mẹ luôn mong muốn con em mình được tiếp cận với một ngoại ngữ mới càng sớm càng tốt. Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Muốn các em kết nối với thế giới rộng mở, học hỏi tinh hoa tinh túy của nhân loại,các bậc phụ huynh đã biết nên phải làm gì cho con em mình?!

Mùa hè đến rồi cũng là lúc bố mẹ quan tâm đặc biệt đến việc học tiếng Anh cho các con. Hiểu được điều này, TAPL Việt Nam khai giảng khóa học tiếng Anh hè để đồng hành cùng Quý phụ huynh trong việc học tập cũng như hoàn thiện năng lực bản thân cho con em mình.

Anh ngữ TAPL Việt Nam xin hân hạnh giới thiệu đến Phụ huynh chương trình tiếng Anh hè cho trẻ em từ 4 đến 12 tuổi.

bao_an_1.6.jpg

 

Đối với các con từ 4 đến 6 tuổi, các con có cơ hội được sống trong bầu không khí vui nhộn và tiếp cận với tiếng Anh tự nhiên ngay từ ban đầu. Các bố mẹ thường lo lắng khi con em mình chưa biết đọc và viết tiếng Việt thì làm sao mà học được tiếng Anh? Bố mẹ đừng lo lắng, các con sẽ được làm quen bài học qua âm nhạc, hình ảnh và màu sắc,v.v…Bên cạnh đó, với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy trẻ em ở lứa tuổi này tại Việt Nam của các Giáo viên bản ngữ sẽ tạo tiền đề cho các con yêu thích với việc học tiếng Anh. Hơn nữa, các con được phát âm chuẩn ngay từ đầu, phản xạ về ngôn ngữ tốttự tin với các hoạt động tập thể, giúp các con phát triển phản xạ ngôn ngữ sớm.

1-6_resized5.jpg

Đối với các con từ 7 đến 12 tuổi, các con đã có sẵn vốn tiếng Anh ở trường. Khóa học tiếng Anh hè giúp các con vui chơi là chính nhưng không sao nhãng việc học hành. Đặc biệt, các con được học tập với 100% giáo viên bản ngữ dễ dàng giúp các con phát huy vốn tiếng Anh đang có, phát âm chuẩntự tin trong giao tiếp.

Thông tin khóa học như sau:

Thời lương: 50 giờ (Tháng 6, 7, 8)

Học phí: 6.000.000 VND

Giáo viên: 100% giáo viên bản xứ

Khóa học được bắt đầu : 01/06/2013

Đặc biệt, tặng học bổng 15% cho các Bậc phụ huynh làm thủ tục nhập học cho các con trước ngày 01/06/2013.

Tặng học bổng10% cho các học viên là anh chị em

Được học miễn phí vào các ngày cuối tuần

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Anh ngữ TAPL Việt Nam

Địa chỉ: Số 88 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 3573 9685. Hotline: 0904 170 654

Website: www.tapl.edu.vn