Luyện thi TOEIC

ảnh theo trang

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC

chi tiết bài viết

Chứng chỉ TOEIC ngày càng trở nên là một trong những điều kiện không thể thiếu được đối với các bạn tân cử nhân các ngành khoa học xã hội và thường là đòi hỏi của các nhà tuyển dụng khi bạn là ứng viên của hầu hết các vị trí công việc quan trọng trong các tổ chức, doanh nghiệp. Một mức điểm TOEIC nào đó, thường là trên 550 đối với một số trường đại học, là điều kiện tiên quyết để bạn được nhận tấm bằng tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài đèn sách tại trường. Tuy vậy, bạn không phải quá lo lắng vì TAPL sẽ giúp bạn đạt được điều kiện tiên quyết đó.

 

 

Ngay sau khi kết thúc chương trình TOEIC tại TAPL hoặc đối với những học sinh đã đáp ứng đủ điều kiện đầu vào cho chương trình này, các chuyên gia của TAPL sẽ giúp bạn có những kỹ năng cần thiết để chinh phục đỉnh cao TOEIC.  Đăng ký ngay để được hưởng những ưu đãi từ TAPL nhân dịp năm mới và kịp chuẩn bị đầy đủ cho hành trang vào đời của bạn.

Nhấn “Đăng ký kiểm tra trình độ” để được miễn phí kiểm tra đầu vào tại TAPL hoặc liên hệ với TAPL theo thông tin dưới đây:

Lịch học:        T2-T4-T6 từ  18:00-20:00; 19:00-21:00

                        Hoặc T3-T5-T7 từ  18:00-20:00; 19:00-21:00

                        Hoặc  T7-CN từ 09:00-11:00; 14:00-16:00; 16:00-18:00;18:00-20:00

Học phí và lịch học cụ thể, xin xem Mục "Khóa học, Học phí"

Thầy James- Kinh nghiệm, Nhiệt huyết và Sự tận tâm là cách làm việc của tôi!

 

 

 

Chào các bạn. Tôi là James William Doyle đến từ Ireland. Tôi tự giới thiệu về mình là một người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và coi sự tiến bộ và thành công của học viên là kết quả giảng dạy của mình. Thực tế những năm giảng dạy đã đúc kết nhiều thành quả cho bản thân tôi qua những đôi cánh giang rộng, bay vượt biên giới của bao thế hệ học viên. Với bằng cử nhân giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai từ Ireland, và bằng Thạc sĩ về Tâm lý học, tôi đã làm việc với vai trò là giáo viên tiếng Anh ESL/TEFL trong hơn 10 năm tại Ireland, Anh quốc và nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có một thời gian ba năm tại Việt Nam. Với mong muốn giúp đỡ những người trẻ hoàn thiện kỹ năng của mình để khai phá những phương trời mới bên kia biên giới, tôi  giảng dạy và cố vấn chuyên môn cho Trường Anh ngữ TAPL Việt Nam tại Hà Nội. Tôi quan niệm sự trung thực, tính trách nhiệm, lòng tận tâm và sự sẻ chia là giá trị của cuộc sống của mình và tin rằng các bạn sẽ được kiểm chứng khi gặp tôi tại TAPL.

 

Cô Goldy - Chín chắn, nhiệt tình và đầy trách nhiệm là tôi!

 

 

 

Xin chào các bạn. Tôi là Goldy, Quốc tịch Canada và Philippin. Là một người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh ở nhiều môi trường khác nhau tại Việt Nam và coi sự tiến bộ và thành công của học viên là kết quả giảng dạy của mình. Nhiều năm trải nghiệm và chia sẻ với các học viên thành đạt của tôi qua các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng ở Việt Nam như Educare Vietnam, AAC Hà Nội, Western Language School, TP. Hồ Chí Minh, Cleverlearn TP. Hồ Chí Minh và Chương trình Anh ngữ Unesco Hà Nội, tôi tự cho mình đủ kinh nghiệm để cùng làm việc với các bạn để vươn tới những tầm cao mới. Với chứng chỉ TESOL/TESL tại Mỹ, trong hơn 7 năm tại qua tại Úc châu và tại Việt Nam, mong muốn giúp đỡ những người trẻ hoàn thiện kỹ năng của mình để khai phá những phương trời mới bên kia biên giới, tôi  giảng dạy và cố vấn chuyên môn cho Trường Anh ngữ TAPL Việt Nam tại Hà Nội.
Chín chắn, đầy trách nhiệm và nhiệt tình là quan điểm sống tôi. Đến với TAPL, cùng nhau trải nghiệm và vươn tới những đỉnh cao mới.

 Cô Giang Hương    

 Chào các bạn! Tôi là Giang Hương, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Ngoại ngữ. Tôi hiện là giảng viên Anh ngữ tại một đại học công lập ở Hà Nội. Từng có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tổng quát và TOEIC tại nhiều cơ sở đào tạo tại Hà Nội, tôi sẽ hỗ trợ các bạn hoàn thiện tiếng Anh của mình.

 Cô Thục Anh    

 Chào các bạn! Tôi là Thục Anh, tốt nghiệp đại học Hà Nội. Tôi có 14 năm sống và làm việc ở Úc, trở về Hà Nội với vị trí là một giảng viên Anh ngữ, tôi rất vui được làm việc cùng các bạn với các chương trình tiếng Anh tổng quát và IELTS.

 Cô Diệu Linh

 Chào các bạn! Tôi là Diệu Linh, tốt nghiệp Đại học Sư phạm ngoại ngữ. Tôi là giảng viên Anh ngữ của một trường Đại học công lập tại Hà Nội. Giảng dạy nhiều năm, với kinh nghiệm du học ở Mỹ, tôi rất vui được làm việc cùng các bạn. Đến với TAPL để cùng cảm nhận.

 

 

 

 

 

Liên hệ đăng ký khóa học:

 

 

Văn Phòng TAPL Việt Nam

Địa chỉ: Số 88, Phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 04- 3573 9685; 0965 600 142
Email: doanlh@tapl.edu.vn

hoặc Nhấp chuột vào "Đăng ký kiểm tra đầu vào, Đăng ký nhập học" để đăng ký.