Mô hình tập huấn

ảnh theo trang

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC

chi tiết bài viết

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên đất Mỹ, Canada, Newzeland, Ireland, v.v., đồng thời với nhiều năm gắn bó với những học viên tiếng Anh hăng say, không ngại khó ở các nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và đặc biệt là Việt Nam, các chuyên gia của TAPL đều hoàn toàn đồng tình rằng các học viên của Châu Á, đặc biệt là Việt Nam có những khó khăn chung về tính chủ động và khả năng phát âm. Bởi vậy, mô hình rèn luyện tích cực, kích thích mối tương tác trực tiếp giữa chuyên gia và học viên mọi lúc mọi nơi sẽ giúp học viên học tập có kết quả cao nhất.; thực tế đã cho thấy nhiều học viên của TAPL Việt Nam đạt điểm IELTS cao ở mức 8.0, 7.5, 7.0 và 6.5; nhiều bạn đã và đang học tập ở nước ngoài với nhiều học bổng giá trị cao.

Với sự chủ trì của nhiều chuyên gia ngôn ngữ và luyện thi, TAPL Việt Nam ứng dụng, cải tiến và xây dựng mô hình lớp học với đặc trưng phong cách giáo dục Hoa Kỳ với những đặc tính nổi bật về tính liên tục, hệ thống, khoa học và dễ thích nghi, đề cao sự sáng tạo của giáo viên và học viên nhằm đưa đến một môi trường tiếng Anh phù hợp nhất với mỗi đối tượng học viên: 1 học viên, nhóm 4 học viên, nhóm 6 học viên, nhóm 8 học viên, nhóm 10 học viên và nhóm 15 học viên. Mỗi nhóm sẽ là một môi trường Anh ngữ bản ngữ phù hợp với trình độ, khả năng và mục tiêu của học viên, được trang bị đầy đủ các phương tiện giảng dạy hiện đại giúp hoàn thiện một cách hệ thống và toàn diện kỹ năng tiếng Anh của Học viên.

Tại buổi rèn luyện có một học viên, tính đối thoại giữa chuyên gia và học viên được đề cao đến mức tối đa. Học viên sẽ được hướng dẫn để xây dựng được vốn từ vựng phong phú, hoàn thiện kỹ năng phát âm chuẩn và kỹ năng nói theo phong cách bản ngữ và phát triển các kỹ năng về đọc hiểu, thuyết trình;    

Đối với các nhóm có bốn, sáu, tám, hoặc mười học viên, TAPL lấy kỹ năng phát âm chuẩn làm nền tảng cho việc rèn luyện kỹ năng nói và kỹ năng nghe. Song song, học viên sẽ được phát triển các kỹ năng giao tiếp để nghe nói một cách trôi chảy, phát triển kỹ năng viết một cách chi tiết-điều này thường là một khó khăn lớn của các Học viên Việt Nam.

Khác với các nhóm có quy mô nhỏ hơn, nhóm có quy mô 15 học viên thường được TAPL áp dụng đối với các lớp luyện kỹ năng TOEIC, IELTS và TOEFL. Tại đây, học viên sẽ được tiếp thêm nghị lực, lòng quyết tâm và hàng loạt kỹ năng vô cùng hữu ích để hoàn thiện, củng cố và làm quen với áp lực thi trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp và cập nhật với sự trợ giúp đầy nhiệt huyết của các chuyên gia giàu kinh nghiệm của TAPL đến từ Mỹ, Canada, Ireland, Úc và Newzeland. Hơn nữa, học viên sẽ được cung cấp một số “mẹo” quan trọng để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi chính thức. 
 QUY TRÌNH NHẬP HỌC


KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG