Tưng bừng khai giảng lớp học thử hè cho trẻ em 2013

ảnh theo trang

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC

chi tiết bài viết

Nhằm đáp ứng nhu cầu đông đảo của Quý phụ huynh cho con em mình tham gia khóa học hè 2013, Anh ngữ TAPL Việt Nam tổ chức lớp học thử miễn phí cho các em vào lúc 15 giờ ngày 01/06/2013

Đến với lớp học các em sẽ được hòa cùng không khí sôi động của mùa hè, được sinh hoạt và học tập trong môi trường thân thiện dưới sự giảng dạy tận tình và giàu kinh nghiệm của các Giáo viên bản ngữ tại TAPL Việt Nam. Hơn nữa, chương trình học được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi giúp các em phát âm chuẩn xác và phản xạ giao tiếp một cách tự nhiên.

lop_hoc_thu.jpg

Đối với các em đã được làm quen với tiếng Anh, các em sẽ được chỉnh âm tối đa có thể. Với đội ngũ Giáo viên của Anh ngữ TAPL Việt Nam là đội ngũ chuyên nghiệp và nhiệt tình, có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ em lâu năm tại Việt Nam. Là những người có chuyên môn sư phạm cao và bằng cấp giảng dạy tiếng Anh quốc tế do tổ chức uy tín cấp. Với những giờ dạy và học ở trên lớp giáo viên luôn có phương pháp mang đến cho học viên những giờ học chất lượng, hiệu quả và thú vị. Đặc biệt sau một năm học tập vất vả, đây là thời gian thích hợp để các em tham gia sân chơi học mà chơi, không căng thẳng nhưng mang lại hiệu quả cao trong học tập.

Đối với các em lần đầu tiên làm quen với tiếng Anh, các em sẽ cảm thấy hứng thú với chương trình và giáo trình được cập nhật mới nhất theo chuẩn quốc tế. Tạo cho các em cảm giác gần gũi với tiếng Anh và đặc biệt là phát âm chuẩn ngay từ đầu với 100% Giáo viên bản ngữ. Bên cạnh đó, khi học với Giáo viên bản ngữ còn giúp các em phát huy được khả năng sáng tạo, kỹ năng tự tin trong giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm.

Đặc biệt, các em tham gia lớp học thử này còn nhận được các Học Bổng các phần quà hấp dẫn nhân dịp Lễ Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06/2013.

Anh ngữ TAPL Việt Nam luôn đồng hành cùng Quý phụ huynh trong việc học tập của các em và là nơi giúp các em trau dồi và thực hành khả năng tiếng Anh tối đa có thể.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:

Anh ngữ TAPL Việt nam

Địa chỉ: Số 88 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 3576 9685. Đường dây nóng: 0904 170 654

Email: doanlh@tapl.edu.vn

Website: www.tapl.edu.vn