IELTS Foundation 1

ảnh theo trang

Bạn đang ở đây

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC
 Các cấu trúc câu so sánh là một phần ngữ pháp được sử dụng rất phổ biến và quan trọng trong tiếng Anh Trong tiếng Anh giao tiếp cũng như trong các kỳ thi (IELTS, TOEFL ,TOEIC), các dạng câu so sánh được sử dụng rất nhiều và phổ biến. Cùng trung tâm Anh ngữ TAPL Việt Nam tìm hiểu thêm một số kiến thức cấu trúc câu này nhé
Anh ngữ TAPL Vietnam được biết đến là địa chỉ tin cậy để rèn luyện tiếng Anh. Bạn có thể học ở nhiều cấp độ: (1) Từ mất gốc đến IELTS 6.0 (2) Từ có chút gốc đến IELTS 6.0+ (3) Các lớp tiếng Anh nền tảng (4) Các lớp tiếng Anh đặc thù cho doanh nghiệp Phục vụ nhiều mục tiêu khác nhau: giao tiếp, đi làm, du học, v.v.   TAPL có đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có: (1) chuyên môn cao,  (2) kinh nghiệm giảng dạy lâu năm,  (3) trách nhiệm cao với nghề nghiệp và  (4) tận tụy với người học,    Hệ thống bài giảng của Anh ngữ TAPL Việt Nam phong phú, đa dạng: (1) Được thiết kế riêng cho từng cấp độ học,  (2) Hệ thống tài liệu lựa chọn phong phú,   
Bạn luôn khao khát chinh phục các nhà tuyển dụng? Bạn mong có được suất học bổng toàn phần ở các nền giáo dục hàng đầu? Bạn là người mất gốc tiếng Anh? Bạn không biết bắt đầu học tiếng Anh ra sao?  Có quá nhiều Trung tâm chào mời bạn?  Có cả núi tài liệu sẵn có ở Internet khiến các bạn bối rối? ... Anh ngữ TAPL Việt Nam có thể hỗ trợ tốt cho các bạn. 
      Những hình ảnh " trai tài, gái sắc" đầu tiên của lớp FOUNDAYTION 1- 051. Lớp khai giảng khởi động đầu tiên của năm mới 2017 tại Anh ngữ Tapl Việt Nam sẽ bắt đầu học chính thức vào tối ngày 07/2/2017 lúc 18:30 -20:30 các tối thứ 3,5,7.  Đây là lớp học IELTS 6.0 học từ trình độ cơ bản đầu tiên,có cam kết đầu ra, học trong vòng 290 giờ trên lớp. Học viên sẽ được trải nghiệm qua 05 cấp độ học liên tiếp. Sau đậy là các kỹ năng, chương trình học và kết quả đạt được sau khi kết thúc khóa học ở cấp độ 01. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm cùng TAPL Viêt nam !  
Tại Anh ngữ TAPL Việt nam, luyện thi IELTS 6.0 trong vòng 10 tháng là chương trình luyện thi  có cam kết đầu ra tiếng Anh đạt chuẩn  quốc tế được rất nhiều học viên ưa chuộng và đánh gía cao. Với chương trình IELTS 6.0 được anh ngữ TAPL Việt Nam thiết kế chuyên sâu, giành cho các học viên mong muốn và có nhu cầu học Tiếng Anh thực sự. Đến với Anh ngữ TAPL Việt Nam, học viên được đắm mình trong môi trường tiếng Anh quốc tế, giúp học viên đạt kết quả cao, tự tin  giao tiếp thành thạo trong cuộc sống hàng ngày, học viên có cơ hội học tập, nghiên cứu tài liệu để mở mang kiến thức khi đang ngồi trên ghế nhà trường; đáp ứng trong quá trình tìm học bổng của các trường Đại học có danh tiếng trên Thế giới, hoặc tạo lợi thế cạnh tranh cao trên con đường tìm kiếm việc làm với các đối tác  trong và ngoài nước.
HỌC BỔNG ƯU ĐÃI NĂM MỚI 2015
Chào đón năm học mới, chào đón các học viên có quyết tâm trong việc rèn luyện, trau dồi nền tảng tiếng Anh vững chắc, làm hành trang cho mình trong quá trình học tập, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội việc làm thuận lợi nhất khi ra trường, anh ngữ TAPL Việt Nam đã thiết kế khóa Tiếng Anh giao tiếp  giành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, hoặc bị mất gốc tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao, TAPL Việt Nam cam kết sẽ đồng hành trong suốt khóa học và đưa các học viên đạt kết quả cao nhất, hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra, hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi lớn các bạn nhé.