Kinh nghiệm học tập

ảnh theo trang

Bạn đang ở đây

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC
  Một số trang web, kênh youtube cực kỳ bổ ích giúp mọi người cải thiện kỹ năng Speaking: 1) Kênh youtube dạy IELTS Speaking của người bản xứ rất hay và chi tiết: Bài hướng dẫn của các giáo viên bản xứ trong này nói rất chậm và dễ hiểu. Số lượng video phong phú. Bạn hoàn toàn có thể nghe và học được. https://www.youtube.com/playlist?list=PL4BA6C1AD8454AF76 2) Tips của thầy Simon cho IELTS Speaking
1. S + V + too + adj/adv + (for someone) + to do something: ( quá….để cho ai làm gì…)
TỔNG HỢP 22 CỤM TỪ VỚI GET CỰC PHỔ BIẾN
1. Get about : lan truyền2. Get ahead : tiến bộ
LỖI NGỮ PHÁP THƯƠNG GẶP KHI HỌC TIẾNG ANH CƠ BẢN
1. Like – As“Like”: tương tự như, giống như. Chú ý rằng chúng ta không thể sử dụng “as” theo cách này. Ví dụ:
25 TỪ GHÉP TIẾNG ANH HAY, DỄ HỌC <3 <3 <3
1.heart-melting: tan chảy con tim 2. good-looking: trông đẹp mắt
PHÂN BIỆT INTELLIGENT - SMART - CLEVER
Ba từ "clever", "smart" và "intelligent" thường hay được hiểu với nghĩa thông minh nhưng sắc thái ý nghĩa của ba từ này có nét khác nhau.
CÁC LỖI NGỮ PHÁP THƯỜNG GẶP KHI HỌC TIẾNG ANH CƠ BẢN
1. Like – As “Like”: tương tự như, giống như. Chú ý rằng chúng ta không thể sử dụng “as” theo cách này. Ví dụ: What does Peter do? – He is a teacher like me. It is raining again. I hate the weather like this. This beautiful house is like a palace.
HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH HIỆU QUẢ
 CHIA SẺ: 09 WEBSITE HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH HIỆU QUẢ Đây là những website học từ vựng theo loại từ – hình ảnh sinh động, kèm theo các trò chơi và các bài tập bổ trợ giúp bạn học từ vựng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hãy chọn cho bạn một vài trang phù hợp để sử dụng nhé. 1- http://www.wordhippo.com/ – Tra từ vựng theo đặc tính dễ dàng 2- http://www.vocabulary.co.il/ – Học từ vựng qua hàng loạt game từ vựng hữu ích.
KINH NGHIỆM HỌC TẬP TIẾNG ANH ĐÚNG THỜI ĐIỂM
LỜI KHUYÊN CHO CÁC BẠN HỌC TIẾNG ANH
(TAPL VIET NAM) Trong kỳ thi TOEIC, IELTS và TOEFL nói riêng và trong hội thoại, nghe hiểu, đọc hiểu tiếng Anh hàng ngày, phần cấu trúc gây khó khăn lớn cho người sử dụng tiếng Anh là nắm bắt và hiểu được nghĩa phù hợp của các thành ngữ, cụm từ thường xuyên được người bản ngữ sử dụng. 
(TAPL VIETNAM) ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI 10/10 KHÔNG HỀ KHÓ!
Bạn biết gì về Valentine's Day?
Anh ngữ TAPL Việt Nam giới thiệu với các bạn đôi điều về ngày Lễ tình nhân, các bạn cùng tham khảo nhé!   Valentine’s day Did you know?
Quy luat danh dau trong am
Anh ngữ TAPL Việt Nam tiếp tục gửi đến các bạn QUY TẮC ĐÁNH DẤU TRỌNG ÂM (phần 2). Chúc các bạn học thật tốt.   7. Các từ tận cùng bằng các đuôi , - ety, - ity, - ion ,- sion, - cial,- ically, - ious, -eous, -  ian, - ior, - iar, iasm - ience, - iency, - ient, - ier, - ic, - ics, -ial, -ical, -ible, -uous, -ics*, 
quy luat danh dau trong am
Ngày nay, học tiếng Anh là điều cần thiết đối với hầu hết người học. Tuy nhiên việc phát âm tiếng Anh chuẩn không phải ai cũng học được. VÌ vậy Anh  ngữ TAPL Việt Nam muốn giới thiệu tới các bạn: Quy tắc đánh dấu trọng âm. Gồm có: 1.       Đa số các động từ 2 âm tiết thì trọng âm chính nhấn vào âm tiết  thứ 2 :
Thế giới đón Noel như thế nào?
Hòa cùng vào không khí đón Giáng sinh và Noel trên toàn thế giới. Anh ngữ TAPL Việt Nam giới thiệu đến các bạn không khí đón Noel ở một số nước trên thế giới!   BELGIUM
Hành trang cho mùa nhập học 2014
Cuối tháng 2 và đầu tháng 3 luôn là thời điểm tuyển sinh của các trường đại học ở Úc, Mỹ và Anh. Các bạn đã chuẩn bị cho mình những gì? Tiếng Anh là hành trang ngôn ngữ không thể thiếu đối với các bạn du học sinh.Anh ngữ TAPL cung cấp cho các bạn chương trình học và thi IELTS hiệu quả nhất.     
chương trình ielts 6.0  học trong 10 tháng
Để trả lời câu hỏi của một số bạn muốn biết về chương trình học IELTS 6.0 cam kết về chất lượng đầu ra. Anh ngữ TAPL Việt Nam sẽ giải đáp cụ thể về IELTS 6.0. Các bạn cùng tham khảo nhé! NGHE VÀ ĐỌC Bài thi Nghe và Đọc bao gồm 40 câu. 1 câu trả lời đúng thí sinh sẽ được 1 điểm; Số điểm tối đa có thể đạt được là 40 cho từng bài thi. Thang điểm từ 1 – 9 sẽ được tính dựa trên số câu trả lời đúng.
Làm gì trong những năm học đại học?
Các phương tiện thông tin đại chúng gần đây nêu bật một thực tế rằng nhiều bạn tốt nghiệp Cử nhân loại Khá, Giỏi, thậm chí là Xuất sắc, Thủ khoa ở các trường Đại học trong nước khó tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp. Tại sao lại có thực tế đáng lo ngại này?
5 cach cai thien ky nang viet
Anh ngữ TAPL Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn năm cách đơn giản nhất để cải thiện khả năng viết tiếng Anh của bạn.Bao gồm:
Cách học tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao trẻ em có thể học nói tiếng Anh nhanh hơn người lớn? Lý do chính là bởi vì trẻ em không biết sợ (ngại) khi học một ngôn ngữ mới mà đó là điều người lớn thường mắc phải khi học. Vấn đề chính yếu là người lớn thường lo ngại khi đối mặt với một ngôn ngữ mới. Họ e ngại rằng khi họ mắc phải lỗi phát âm sai của một từ thì như làm trò hề cho những người khác khi nghe.
Thực hành kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh như thế nào?
Anh ngữ TAPL Việt Nam xin giới thiệu tới các bạn một số kỹ năng để nghe hiểu tiếng Anh. Thực hành khả năng nghe hiểu tiếng Anh như thế nào?
tên tiếng Anh của hoa quả
Những loại quả này rất quen thuộc với đời sống hằng ngày của bạn, và bạn vẫn thường sử dụng chúng. Vậy chúng ta cùng khám phá xem tên của các loại quả này trong tiếng Anh là gì qua mô hình của một Game về hoa quả:
Bảy Bước Học Từ Vựng Tiếng Anh Hiệu Quả
Để nói và sử dụng tiếng Anh thành thạo, bạn cần biết càng nhiều từ càng tốt. Bất cứ ai học tiếng Anh đều biết điều này nhưng vấn đề ở chỗ họ không sử dụng đúng phương pháp để học thêm từ vựng. Hầu hết người học dùng một quyển từ điển và bắt đầu cố gắng ghi nhớ từ vựng một cách ngẫu nhiên, mà điều này thường chẳng đưa họ đến đâu cả!
Speaking Test Sample 8
Như các bạn đã biết, bài Kiểm tra Nói của IELTS thường có 3 phần chính, mỗi phần tập trung kiểm tra khả năng sử dụng ngôn ngữ của người thi ở những mức độ khác nhau và các lĩnh vực khác nhau. 
Kỹ năng đầu tiên mà IELTS giúp bạn rất nhiều là kỹ năng nghe. Với IELTS, bạn chỉ được nghe một lần, mô phỏng đúng tình huống đời sống thật. IELTS giúp ta biết cách ghi nhanh bài giảng, thông qua việc tóm tắt, ghi chú dàn bài, lấy ý chính từ bài giảng đó.
Học IELTS thế nào cho hiệu quả
Các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế ngày càng trở nên quan trọng đối với không chỉ các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị hành trang du học mà còn đối với các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, thậm chí ngay cả đối với những người đã có vị trí việc làm ổn định tại các doanh nghiệp nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.
Làm sao để nói về Hobbies and Interest, một trong những chủ đề thi nói của IELTS cũng như các kỳ thi nói khác, vẫn làm khó cho nhiều bạn học viên. Chúng tôi đưa ra cấu trúc nói cho phần này để các bạn tham khảo. 
Kinh nghiệm thi IELTS điểm cao
Cùng chia sẻ với bạn Đinh Nho Minh, sinh viên năm thứ nhất Đại học Bách khoa Hà Nội, người đạt kết quả thi IELTS rất cao về chủ đề này nhé!
TAPL Việt Nam
Chúc mừng bạn Lê Thùy My, đạt điểm thi IELTS 7.0 kỳ thi ngày 6/9/2012
TAPL Việt Nam
Chúc mừng bạn Lê Thùy My, đạt điểm thi IELTS 7.0 kỳ thi ngày 6/9/2012 Cập nhật: Thứ Bảy, 20/10/2012 13:40