Tài liệu luyện thi IELTS

ảnh theo trang

Bạn đang ở đây

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC
 Các cấu trúc câu so sánh là một phần ngữ pháp được sử dụng rất phổ biến và quan trọng trong tiếng Anh Trong tiếng Anh giao tiếp cũng như trong các kỳ thi (IELTS, TOEFL ,TOEIC), các dạng câu so sánh được sử dụng rất nhiều và phổ biến. Cùng trung tâm Anh ngữ TAPL Việt Nam tìm hiểu thêm một số kiến thức cấu trúc câu này nhé
Viết Task 2 trong IELTS là dạng bài viết rất khó, không chỉ vì chủ đề đa dạng, yêu cầu dạng bài viết phong phú, lượng từ vựng, cấu trúc câu học thuật và áp lực thời gian. Nhiều bạn luyện thi IELTS thấy khó khăn trong việc triển khai ý viết, đơn giản chỉ vì cấu trúc câu chưa đủ đa dạng.  Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số cấu trúc câu tiếng Anh hay, hiệu quả, dễ dùng, dễ nhớ để các bạn có thể dễ dàng hơn trong khi luyện và làm bài viết Task 2. Các cấu trúc này cũng phục vụ cho phần nói 3 trong kỳ thi nói IELTS.
Các chủ đề trong phần thi IELTS Speaking là một trong những vấn đề được các học viên học luyện thi IELTS tại Anh ngữ TAPL Việt Nam quan tâm hàng đầu. Trên thực tế, kỹ năng Speaking được coi như phần thi khó nhất của IELTS bởi nó yêu cầu sự nhanh nhạy, phản xạ với khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong cả giao tiếp và học thuật với yêu cầu khắt khe về thời gian, tốc độ nói trên 4 tiêu chí chấm điểm: logics, thành thạo, ngữ âm và từ vựng, ngữ pháp.
Trước hết, TAPL Việt Nam English xin chia sẻ với những khó khăn của các bạn trong học tiếng Anh. Theo yêu cầu của các bạn, TAPL Việt Nam English đã soạn hướng dẫn và lựa chọn ra các tài liệu tốt nhất, phù hợp với các bạn, để giúp các bạn lấy lại vốn tiếng Anh cơ bản của mình. Trong tiếng Anh cơ bản, phát âm, trọng âm, ngữ điệu, cấu trúc câu cơ bản, từ vựng cơ bản, nền tảng ngữ pháp cơ bản và nghe cơ bản là những nội dung quan trọng nhất các bạn nên chú tâm học. Đây cũng chính là những nội dung chúng tôi muốn hỗ trợ các bạn.
Nhằm giúp các bạn ôn luyện để có band nói cao hơn trong IELTS. Chuyên gia IELTS 8.0 Doan Le tại Anh ngữ Tapl Việt Nam đã biên soạn loạt series videos luyện nói tại nhà. Đây là loạt videos với 6 videos (phần mở đầu và 5 phần nội dung).
Hôm nay, các bạn sẽ được tiếp tục tham khảo những cấu trúc câu hay và dễ viết cho cấu trúc câu Tiếng Anh - TASK 2  Các bạn nên luyện mỗi ngày vài cấu trúc thôi nhé. Luyện đến lúc thành thạo, để nâng điểm viết càng cao càng tốt.
Các bạn chắc chắn bối rối khi cố viết một ý nào đó ra câu tiếng Anh.Các bạn mất quá nhiều thời gian cho bài viết.
Green : environmental friendly. Global warming: một ví dụ cho việc tác động của con người vào môi trường.
10 CHIẾN THUẬT CHO DẠNG BÀI TÌM Ý CHÍNH CỦA ĐOẠN ĐỌC- MATCHING THE HEADINGS (IELTS Reading) (Sưu tầm và biên tập từ nhiều nguồn) 1. Đọc headings trước, đọc đoạn văn sau
0. 101 Helpful Hints for IELTS:http://www.mediafire.com/…/101_Helpful_Hints_for_IELTS_TAPL… 1. Check Vocabulary for IELTS:
Dạng bài cơ bản thứ ba của Writing IELTS: Advantages and Disadvantages. Những tips cần thiết để viết dạng bài này.  Essay Plan (Structure)
[ IELTS WRITING TIPS] Các cụm từ hữu dụng để paraphase Intro task 1
[ IELTS WRITING TIPS] Các cụm từ hữu dụng để paraphase Intro task 1 Một số cụm từ thương gặp giúp bạn sẽ có thể paraphase yêu cầu đề bài một cách nhanh chóng và chính xác nhé.
SỬ DỤNG CÁC CỤM  TỪ NỐI LINH HOẠT KHI VIẾT EAAAYS CHO BÀI IELTS
Trong bài này, tác giả trình bày theo quan điểm riêng về từ nối, theo trình tự: Mục đích sử dụng, các cụm từ nối, ví dụ đi kèm và các cụm từ có thể dùng tương tự. Khi viết essays, đặc biệt cho bài thi IELTS, sử dụng nhuần nhuyễn các từ nối rất hiệu quả khi bạn ‘phô bày’ các kỹ thuật viết câu cho giám khảo. Thường thì các bài viết tốt là các bài có nhiều loại câu – đơn, ghép, phức, và các mệnh đề kết nối với nhau bằng từ nối linh hoạt. Addition
  Một số trang web, kênh youtube cực kỳ bổ ích giúp mọi người cải thiện kỹ năng Speaking: 1) Kênh youtube dạy IELTS Speaking của người bản xứ rất hay và chi tiết: Bài hướng dẫn của các giáo viên bản xứ trong này nói rất chậm và dễ hiểu. Số lượng video phong phú. Bạn hoàn toàn có thể nghe và học được. https://www.youtube.com/playlist?list=PL4BA6C1AD8454AF76 2) Tips của thầy Simon cho IELTS Speaking
HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH HIỆU QUẢ
 CHIA SẺ: 09 WEBSITE HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH HIỆU QUẢ Đây là những website học từ vựng theo loại từ – hình ảnh sinh động, kèm theo các trò chơi và các bài tập bổ trợ giúp bạn học từ vựng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Hãy chọn cho bạn một vài trang phù hợp để sử dụng nhé. 1- http://www.wordhippo.com/ – Tra từ vựng theo đặc tính dễ dàng 2- http://www.vocabulary.co.il/ – Học từ vựng qua hàng loạt game từ vựng hữu ích.
~MỘT SỐ KINH NGHIỆM HỌC TỪ VỰNG CHO CÁC BẠN ĐANG HỌC IELTS Từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đạt điểm cao IELTS và giỏi tiếng Anh nói chung. Mình tóm tắt ngắn gọn cách học từ vựng hiệu quả trong mấy bước sau: + Bước 1: Với mỗi từ mới gặp phải, bạn nên sử dụng từ điển Anh-Anh để tra nghĩa của từ trước để hiểu rõ nghĩa của từ.http://www.oxfordlearnersdictionaries.com/
TÀI LIỆU HỌC IELTS ( GIÀNH CHO CÁC BẠN CÓ TRÌNH ĐỘ TỪ 4- 6.5)
~0. 101 Helpful Hints for IELTS:http://www.mediafire.com/…/101_Helpful_Hints_for_IELTS_TAPL… 1. Check Vocabulary for IELTS:http://www.mediafire.com/…/Check_your_vocabulary_for_IELTS.… 2. Collins Vocabulary for IELTS:http://www.mediafire.com/…/ywg2ybt9hz9mtjw/Collins_Vocabula…
TÀI LIỆU LUYỆN THI IELTS
~CHIẾN THUẬT CHINH PHỤC CÂU HỎI DẠNG TRUE/FALSE/NOT GIVEN CỦA IELTS READING Đối với nhiều bạn, câu hỏi dạng True, False và Not given được coi là một trong những câu hỏi “khó nhằn” nhất của đề thi IELTS Reading. Đối với dạng câu hỏi này, luyện tập nhiều vẫn là chưa đủ. Vậy, chiến thuật nào để thành công với True, False và Not Given?
~10 CHIẾN THUẬT CHO DẠNG BÀI TÌM Ý CHÍNH CỦA ĐOẠN ĐỌC- MATCHING THE HEADINGS (IELTS Reading) (Sưu tầm và biên tập từ nhiều nguồn)
TÀI LIỆU LUYỆN THI IELTS
~10 CHIẾN THUẬT CHO DẠNG BÀI TÌM Ý CHÍNH CỦA ĐOẠN ĐỌC- MATCHING THE HEADINGS (IELTS Reading) (Sưu tầm và biên tập từ nhiều nguồn)
(TAPL Vietnam) Một trong những dạng thường gặp trong IELTS Writing Task 2 là Discussion Essay (Opinion Essay). Dạng câu hỏi này muốn xác định bạn đồng ý, không đồng ý hay là ở vị trí trung gian với quan điểm được nêu ra đề bài.