Thông tin khóa học

ảnh theo trang

Bạn đang ở đây

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC
“MẸO” CHINH PHỤC TOEIC PHẦN 5 Như các em đã biết, phần 5 là phần đầu của kỹ năng đọc trong đề thi TOEIC, chiếm tới 40/100 câu hỏi (từ câu 101 đến 140). Các bạn sẽ cảm thấy thật tự tin và dễ dàng khi thực hiện những mẹo mà TAPL Việt Nam chia sẻ dưới đây. Để đạt được điểm cao trong phần thi này, chúng ta cần trả lời được những câu hỏi sau:
Khoá TOEIC Cấp độ Nâng cao-mục tiêu 750+ luôn được khai giảng hàng tháng. Để đáp ứng nhu cầu chuẩn đầu ra của các bạn sinh viên của các trường Đại học, cao đẳng và hệ thống trường nghề, và là tiêu chuẩn tuyển dụng của một số Công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, cộng với sự tín nhiệm của đông đảo sinh viên trong thời gian qua, Anh ngữ Tapl Việt Nam liên tục khai giảng hàng tuần khoá TOEIC 650+.
Khoá TOEIC Cấp độ 2 mục tiêu 650+ luôn được khai giảng hàng tháng. Để đáp ứng nhu cầu chuẩn đầu ra của các bạn sinh viên của các trường Đại học, cao đẳng và hệ thống trường nghề, và là tiêu chuẩn tuyển dụng của một số Công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, cộng với sự tín nhiệm của đông đảo sinh viên trong thời gian qua, Anh ngữ Tapl Việt Nam liên tục khai giảng hàng tuần khoá TOEIC 650+.
Để đáp ứng nhu cầu chuẩn đầu ra của các bạn sinh viên của các trường Đại học, cao đẳng và hệ thống trường nghề, và là tiêu chuẩn tuyển dụng của một số Công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, cộng với sự tín nhiệm của đông đảo sinh viên trong thời gian qua, Anh ngữ Tapl Việt Nam liên tục khai giảng hàng tuần khoá TOEIC 500+ trọn gói giành cho người mất gốc Tiếng Anh.
Bạn muốn Chinh phục TOEIC đảm bảo đầu ra nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào, bạn đã học TOEIC được một thời gian nhưng thấy không thu được kết quả gì nhiều?  Điều bạn cần là một hướng đi đúng. Lộ trình và tài liệu để chinh phục TOEIC 500+ là thế nào?
31) It’s + adj + to + V-infinitive (quá gì ..để làm gì) a. It’s important to learn English.
 Các cấu trúc câu so sánh là một phần ngữ pháp được sử dụng rất phổ biến và quan trọng trong tiếng Anh Trong tiếng Anh giao tiếp cũng như trong các kỳ thi (IELTS, TOEFL ,TOEIC), các dạng câu so sánh được sử dụng rất nhiều và phổ biến. Cùng trung tâm Anh ngữ TAPL Việt Nam tìm hiểu thêm một số kiến thức cấu trúc câu này nhé
Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi quyết định ra nước ngoài sinh sống và học tập. Úc là nơi tôi chọn đến, tuy nhiên tiếng Anh của tôi sau những năm đại học không được tốt. TAPL Việt Nam IELTS là nơi tôi gửi gắm niềm tin và lựa chọn học tập, trau dồi tiếng Anh của mình. Sau một thời gian được TAPL Việt Nam và thầy Doan Le hướng dẫn, tôi đã có tiếng Anh thành thạo và có điểm IELTS khá tốt, đủ để sang Úc sống và học tập.  
Các chủ đề trong phần thi IELTS Speaking là một trong những vấn đề được các học viên học luyện thi IELTS tại Anh ngữ TAPL Việt Nam quan tâm hàng đầu. Trên thực tế, kỹ năng Speaking được coi như phần thi khó nhất của IELTS bởi nó yêu cầu sự nhanh nhạy, phản xạ với khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong cả giao tiếp và học thuật với yêu cầu khắt khe về thời gian, tốc độ nói trên 4 tiêu chí chấm điểm: logics, thành thạo, ngữ âm và từ vựng, ngữ pháp.
Trước hết, TAPL Việt Nam English xin chia sẻ với những khó khăn của các bạn trong học tiếng Anh. Theo yêu cầu của các bạn, TAPL Việt Nam English đã soạn hướng dẫn và lựa chọn ra các tài liệu tốt nhất, phù hợp với các bạn, để giúp các bạn lấy lại vốn tiếng Anh cơ bản của mình. Trong tiếng Anh cơ bản, phát âm, trọng âm, ngữ điệu, cấu trúc câu cơ bản, từ vựng cơ bản, nền tảng ngữ pháp cơ bản và nghe cơ bản là những nội dung quan trọng nhất các bạn nên chú tâm học. Đây cũng chính là những nội dung chúng tôi muốn hỗ trợ các bạn.
Anh ngữ TAPL Vietnam được biết đến là địa chỉ tin cậy để rèn luyện tiếng Anh. Bạn có thể học ở nhiều cấp độ: (1) Từ mất gốc đến IELTS 6.0 (2) Từ có chút gốc đến IELTS 6.0+ (3) Các lớp tiếng Anh nền tảng (4) Các lớp tiếng Anh đặc thù cho doanh nghiệp Phục vụ nhiều mục tiêu khác nhau: giao tiếp, đi làm, du học, v.v.   TAPL có đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có: (1) chuyên môn cao,  (2) kinh nghiệm giảng dạy lâu năm,  (3) trách nhiệm cao với nghề nghiệp và  (4) tận tụy với người học,    Hệ thống bài giảng của Anh ngữ TAPL Việt Nam phong phú, đa dạng: (1) Được thiết kế riêng cho từng cấp độ học,  (2) Hệ thống tài liệu lựa chọn phong phú,   
Bạn luôn khao khát chinh phục các nhà tuyển dụng? Bạn mong có được suất học bổng toàn phần ở các nền giáo dục hàng đầu? Bạn là người mất gốc tiếng Anh? Bạn không biết bắt đầu học tiếng Anh ra sao?  Có quá nhiều Trung tâm chào mời bạn?  Có cả núi tài liệu sẵn có ở Internet khiến các bạn bối rối? ... Anh ngữ TAPL Việt Nam có thể hỗ trợ tốt cho các bạn. 
Để đáp ứng nhu cầu chuẩn đầu ra của các bạn sinh viên của các trường Đại học, cao đẳng và hệ thống trường nghề, và là tiêu chuẩn tuyển dụng của một số Công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, cộng với sự tín nhiệm của đông đảo sinh viên trong thời gian qua, Anh ngữ TAPL Việt Nam liên tục khai giảng khóa học TOEIC 500+ trọn gói giành cho người mất gốc Tiếng Anh.              
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các học viên, đồng thời trải qua nhiều thế hệ học sinh, sinh viên đã trưởng thành và có tiếng Anh tốt khi học tập ở Anh ngữ TAPL Việt nam với nhiều trình độ khác nhau. Các chuyên gia của Anh ngữ TAPL Việt Nam đều hoàn toàn đồng tình rằng các học viên của Việt Nam có những khó khăn chung về tính chủ động và khả năng phát âm. Bởi vậy, Anh ngữ TAPL Việt Nam đã thiết kế mô hình học tập với lớp học ít người,rèn luyện tích cực, kích thích mối tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học viên mọi lúc mọi nơi sẽ giúp học viên học tập có kết quả cao nhất. Thực tế đã cho thấy nhiều học viên của TAPL Việt Nam đạt điểm IELTS cao ở mức 8.0, 7.5, 7.0 và 6.5; nhiều bạn đã và đang học tập ở nước ngoài với nhiều học bổng giá trị cao khi tham gia học tại đây
Khai giảng lớp Pri- IELTS vào tối 10.3.2017 ( đầu vào 3.0 - 4.5 trở lên)
  Anh ngữ TAPL Việt nam chú trọng vào chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao và tận tâm với nghề. Đến với Anh ngữ TAPL Việt nam bạn sẽ được học tập trong môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp, học thật, chất lượng thật... Phòng học được thiết kế theo phong cách trẻ trung, thu nhỏ khoảng cách giữa giáo viên và học viên,tạo môi trường lớp học thân thiện giúp các bạn học tập hiệu quả hơn.
 Để đáp ứng đông đảo nhu cầu, nguyện vọng và sự tin tưởng của sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội, Anh ngữ TAPL Việt Nam  khai giảng khóa học IELTS 2 (5.0 - > 6.0 trở lên) vào ngày 02.3.2017 Với phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế: Theo sát và cập nhật mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu của học viên và nâng cao những kĩ năng còn thiếu; tập trung bổ sung 4 kỹ năng làm bài thi IELTS ở mức cơ bản cho học viên;  Luyện kỹ năng với hệ thống chủ đề đa dạng, cập nhật với các bài thi gần đây cho cả 4 kỹ năng; luyện kỹ năng làm bài đọc nhanh, luyện kỹ năng viết cơ bản với task 1 và task 2; luyện tăng cường vốn từ vựng; luyện âm chuẩn; luyện kỹ đối với cấu trúc bài nói và bài viết; tăng cường nhiều kỹ năng cho các bài đọc và bài nghe khó. • Giáo trình cập nhật và do chuyên gia giàu kinh nghiệm của TAPL Việt Nam biên soạn: giáo trình với các bài test quốc tế mới nhất, kèm theo các lời khuyên dành riêng cho các học viên của TAPL Việt Nam; • Trong suốt khoá học, học viên được giáo viên và bộ phận chuyên môn hỗ trợ tối đa và cam kết 100% đạt chất lượng đầu ra, vì vậy học viên hoàn toàn yên tâm học tập và hòa mình vào môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp chỉ có tại TAPL Việt nam
      Những hình ảnh " trai tài, gái sắc" đầu tiên của lớp FOUNDAYTION 1- 051. Lớp khai giảng khởi động đầu tiên của năm mới 2017 tại Anh ngữ Tapl Việt Nam sẽ bắt đầu học chính thức vào tối ngày 07/2/2017 lúc 18:30 -20:30 các tối thứ 3,5,7.  Đây là lớp học IELTS 6.0 học từ trình độ cơ bản đầu tiên,có cam kết đầu ra, học trong vòng 290 giờ trên lớp. Học viên sẽ được trải nghiệm qua 05 cấp độ học liên tiếp. Sau đậy là các kỹ năng, chương trình học và kết quả đạt được sau khi kết thúc khóa học ở cấp độ 01. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm cùng TAPL Viêt nam !  
TỰ HÀO NHỮNG GƯƠNG MẶT NỔI BẬT, APD. Là thành viên của APD, chắc không ai không biết những gương mặt sáng giá này. ĐIỂM CHUNG của họ là: nỗ lực không mệt mỏi, chăm chỉ học tập, không ngừng rèn luyện và có nhiều thành tích nổi bật. HỌ ĐỀU là những người có tiếng Anh rất tốt, sau một quá trình rèn luyện tiếng Anh tại TAPL Việt Nam. Một số trong những người này được thầy Đoàn Lê (Khoa KHPT, APD) luyện tiếng Anh từ đầu đến khi thành thạo để làm việc hoặc du học. Còn các bạn thì sao?https://youtu.be/mbp9UHmyRjQ
Nhiều bạn trẻ bỏ ra rất nhiều thời gian để học tiếng anh ở trung tâm và tự học thêm ở nhà nhưng tại sao tiếng Anh vẫn dẫm chân tại chỗ. Dù học như thế nhưng vốn tiếng Anh vẫn chưa đủ để  giao tiếp và ôn luyện IELTS? Bởi vì các bạn chưa có 1 lộ trình thực sự phù hợp với mình. Không hẳn học nhiều, học tràn lan đã là cái hay mà việc đầu tiên các bạn phải tự vạch ra cho mình 1 lộ trình tốt nhất. Với tổng thời lượng học 280 giờ từ Tiếng Anh cơ bản, đội ngũ giáo viên của TAPL Việt Nam đã đưa ra một lộ tình học ĐẶC BIỆT VÀ XUYÊN SUỐT GIÚP NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH  giao tiếp thành thạo như người bản ngữ và chinh phục IELTS 6.0 một cách dễ dàng sau khi kết thúc khóa học.
TAPL Vietnam là địa chỉ quen thuộc đối với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên và  Quý phụ huynh. Nhiều học viên đã tìm đến đây để học và nâng cao trình độ tiếng Anh. Tại TAPL ngoài  giáo trình luôn được cập nhật kiến thức, phương pháp dạy và học mới, còn có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp,luôn tận tụy với nghề  và trách nhiệm cao với học viên. Hãy cùng  với TAPL Việt nam để được trải nghiệm và đắm mình trong môi trường tiếng Anh học thuật, học thật, kết quả thật . TAPL Việt nam luôn sát cánh cùng với bạn trong suốt quá trình học, từ trình độ cơ bản nhất đến kết thúc chương trình học. VỚI PHƯƠNG CHÂM: "KẾT QUẢ CỦA BẠN,LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI" !  
Một địa chỉ học tiếng Anh hiệu quả, là nơi chắp cánh cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên học tập , nghiên cứu, du học nước ngoài, và tạo cơ hội cạnh tranh cao trong quá trình tìm kiếm việc làm tại các tập đoàn trong và ngoài nước. TAPL Việt Nam cũng là nơi học thật, kết quả thật, chi phí phù hợp cho các bạn sinh viên. https://www.youtube.com/watch?v=5mr4W9Ehw0k
Với Lộ trình học ĐẶC BIỆT và XUYÊN SUỐT giúp người MẤT GỐC thành thạo tiếng Anh TRÔI CHẢY NHƯ NGƯỜI BẢN NGỮ CHỈ sau 170 giờ học. ⭐ Cam kết: thành thạo Nghe, Nói, Đọc, Viết bằng văn bản. ⭐ Học miễn phí 03 buổi/ tuần bắt đầu từ ngày 25/7/2016 ✪ HỌC VIÊN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC? ✪ 4 ĐIỂM ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI KHÓA HỌC TỪ CON SỐ KHÔNG TẠI ANH NGỮ TAPL VIỆT NAM ✪ ĐẶC BIỆT KHI ĐĂNG KÝ TRỌN KHÓA 03 CẤP ĐỘ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC HB VÀ LỢI ÍCH KHỦNG ✪ CÙNG NHAU TRẢI NGHIỆM VÀ ĐẮM MÌNH TRONG MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ KHÔNG BỎ QUA CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC CÁC BẠN NHÉ.  
Sự khác biệt của khóa học Luyện thi IELTS tại TAPL • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, xuất sắc & giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS đến từ Mỹ, Canada, Úc. • Mô hình lớp phù hợp, ít học viên, kết quả học tập cao • Phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế: Theo sát và cập nhật mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu của học viên và nâng cao những kĩ năng còn thiếu; • Giáo trình cập nhật và do chuyên gia giàu kinh nghiệm của TAPL biên soạn: giáo trình với các bài test quốc tế mới nhất, kèm theo các lời khuyên dành riêng cho các học viên của TAPL; • Trong suốt khoá học, học viên được yêu cầu làm 11 bài kiểm tra bắt buộc và 15 bài thi khuyến khích;
TAPL Việt Nam khai giảng các khóa học IELTS Level 1 (Đầu vào 4.0 - Đầu ra 5.5+)  CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN nhằm đáp ứng nhu cầu của người học liên tục đăng ký các khóa học IELTS tại TAPL Việt Nam nhờ vào chương trình học hiệu quả, giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và CAM KẾT ĐẦU RA CỦA TAPL VIỆT NAM đối với các khóa học. Lợi ích KHI THAM GIA khóa học tại TAPL Việt Nam: • Khả năng sử dụng cấu trúc câu, ngữ pháp cả cơ bản và nâng cao cho cả kỹ năng nói và viết được cải thiện rõ rệt; • Vốn từ vựng được nâng cao cho nhiều chủ đề thường thi trong IELTS; • Âm cơ bản, trọng âm từ, ngữ điệu được hoàn thiện một cách hoàn chỉnh nhất làm tiền đề cho kỹ năng nói và nghe; • Cả 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết được cải thiện rõ rệt, đặc biệt là kỹ năng nói và viết theo hướng bài thi IELTS;  
Đáp ứng yêu cầu của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp Đại học, TAPL Việt Nam khai giảng các khóa học IELTS cấp tốc (mục tiêu 5.5). Đặc điểm lớp học: • Học cấp tốc, với cường độ cao trước ngày thi; • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, xuất sắc & giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS đến từ Mỹ, Canada, Úc. Riêng đối với lớp IELTS cấp tốc học buổi chiều các ngày trong tuần sẽ do cô Nada-Quốc tịch Anh giảng dạy. • Mô hình lớp phù hợp và hiệu quả nhất với quy mô 6 học viên; • Đạt mục tiêu; • Phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế: Theo sát và cập nhật mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu của học viên và nâng cao những kĩ năng còn thiếu; • Giáo trình cập nhật và do chuyên gia giàu kinh nghiệm của TAPL biên soạn: giáo trình với các bài test quốc tế mới nhất, kèm theo các lời khuyên dành riêng cho các học viên của TAPL; • Trong suốt khoá học, học viên được yêu cầu làm 3 bài kiểm tra bắt buộc và 7 bài kiểm tra khuyến khích; • Mỗi buổi học sẽ là một buổi thi có sự hỗ trợ của giáo viên của TAPL;  
      Hiện nay các trường Đại học ở Việt Nam  đều có môn tiếng Anh và là một tín chỉ bắt buộc sinh viên phải hoàn thành trước khi ra trường. Bên cạnh đó còn có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Anh bên ngoài, vì vậy vấn đề không chỉ là học ở đâu mà còn là  học như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất.  Có rất nhiều sinh viên gặp khó khăn khi lựa chọn Trung tâm học Tiếng Anh, lựa chọn phương pháp học và  lựa chọn chương trình học ( Giao tiếp, IELTS, TOEIC) như thế nào để phù hợp cho mình. . .   Để tháo gỡ khó khăn, giải đáp thắc mắc và giúp các bạn sinh viên đang học tập và sinh sống trên địa bàn Hà Nội hiểu, lựa chọn môi trường học tập và trau dồi tiếng Anh, hiểu rõ mục đích học và làm quen với các chương trình Tiếng Anh:  Giao tiếp, TOEIC, IELTS, cũng như phương pháp giảng dạy, Anh ngữ TAPL Việt nam sẽ tổ chức buổi chia sẽ kinh nghiệm học tập tiếng Anh đạt kết quả và tổ chức học miễn phí cho các bạn trong vòng 01 tuần.
   Chương trình luyện thi IELTS 6.0 trong vòng 10 tháng là chương trình luyện thi  có cam kết đầu ra tiếng Anh đạt chuẩn  quốc tế  giành cho người mất gốc tiếng Anh được rất nhiều học viên ưa chuộng và đánhgiá cao. Với chương trình IELTS 6.0 được thiết kế chuyên sâu, giành cho các học viên mong muốn và có nhu cầu học Tiếng Anh thực sự. Đến với Anh ngữ TAPL Việt Nam, học viên được đắm mình trong môi trường tiếng Anh quốc tế, giúp học viên đạt kết quả cao, tự tin  giao tiếp thành thạo trong cuộc sống hàng ngày, học viên có cơ hội học tập, nghiên cứu tài liệu để mở mang kiến thức khi đang ngồi trên ghế nhà trường; đáp ứng trong quá trình tìm học bổng của các trường Đại học có danh tiếng trên Thế giới, hoặc tạo lợi thế cạnh tranh cao trên con đường tìm kiếm việc làm với các đối tác  trong và ngoài nước
HỌC BỔNG ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 4.500.000 ĐỒNG TRONG 04 NGYAF  27- 31.10.2015
       Anh ngữ TAPL Việt Nam khai giảng khóa mới IELTS 10 tháng từ trình độ ban đầu, đạt trình độ IELTS 6.0, có cam kết đầu ra vào ngày 31/10/2015. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận Học bổng ưu đãi chào mừng ngày 20/11 từ Anh ngữ TAPL Việt Nam! 
khai trương cở sở mới anh ngữ TAPL VIỆT NAM
Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học sinh, sinh viên và phụ huynh, từ tháng 6/2015, Anh ngữ TAPL Việt Nam sẽ Khai giảng các lớp tiếng Anh Giao tiếp quốc tế, Tiếng Anh chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEIC và tiếng Anh Trẻ em tại Cơ sở 3, khu vực Cầu Giấy. Đội ngũ giáo viên IELTS là những người có IELTS 8.0+, TOEIC 880+, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS, TOEIC và Giao tiếp Quốc tế trong và ngoài nước: thầy Palmer, thầy Leo, thầy Alan, thầy Philip, thầy Carter, thầy David, cô Tư, cô Hạnh, cô Lý, cô Goldy, v.v. luôn truyền cảm hứng tốt nhất cho các thế hệ học viên của TAPL Việt Nam.
  Khai giảng lớp IELTS 6.0, từ trình độ cơ bản đầu tiên,chương trình có cam kết đầu ra, học phí  ưu đãi này chỉ giành riêng cho lớp học buổi ngày. Chương trình luyện thi IELTS 6.0 trong vòng 10 tháng là chương trình luyện thi  có cam kết đầu ra tiếng Anh đạt chuẩn  quốc tế được rất nhiều học viên ưa chuộng và đánh gía cao.    Với chương trình IELTS 6.0 được thiết kế chuyên sâu, giành cho các học viên mong muốn và có nhu cầu học Tiếng Anh thực sự. Đến với Anh ngữ TAPL Việt Nam, học viên được đắm mình trong môi trường tiếng Anh quốc tế, giúp học viên đạt kết quả cao, tự tin  giao tiếp thành thạo trong cuộc sống hàng ngày, học viên có cơ hội học tập, nghiên cứu tài liệu để mở mang kiến thức khi đang ngồi trên ghế nhà trường; đáp ứng trong quá trình tìm học bổng của các trường Đại học có danh tiếng trên Thế giới,
vượt qua ielts 6.5
Vượt qua kỳ thi IELTS 6.5 TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT là một vấn đề cực kì khó khăn trong quá trình học tập. Nhiều học viên đã mất rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc cho học tập nhưng vẫn không thể đạt được kết quả mong muốn. Lí do của sự thất bại này, về cơ bản, là do các bạn chưa xây dựng được một chiến lược học tập hợp lý, không được học và  dạy đúng phương pháp, đúng trọng tâm kiến thức cần thiết cho kỳ thi. Anh ngữ TAPL Việt Nam với  nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS, cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc,tâm huyết với nghề, trình độ tiếng Anh và chuyên môn nghiệp vụ cao, chắc chắn sẽ giúp các bạn vượt qua kỳ thì IELTS để các bạn có thể đạt được kết quả cao trong kỳ thi, giúp các bạn đạt ước mơ học tập và làm việc tại các tổ chức trong và ngoài nước. 
Mùa xuân, mùa của ước mơ và hy vọng, mùa của năng lượng tràn đầy, mùa của sự khởi đầu mới cho công việc và  học tập. Các bạn trẻ hãy nhanh chóng lập cho mình một kế hoạch về thời gian thật khoa học và đừng bỏ lỡ cơ hôi nhận học bổng vàng khi đăng ký cho mình khóa học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản khai giảng vào ngày 25/3/2015 này các bạn nhé. Chi tiết HB  liên hệ: 0903.458.985 hoặc đăng ký trực tiếp  Anh ngữ TAPL Việt Nam  88 Phố Vọng, Đống Đa, Hà Nội.
Chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8/3, Anh ngữ TAPL Việt Nam xin gửi đến toàn thể các bạn nữ đã, đang và sẽ là học viên của TAPL Việt Nam lời chúc sức khỏe, vui tươi và hạnh phúc ngập tràn! Học bổng 3.000.000 đồng tiền mặt - chương trình IELTS 10 tháng,cho người mới bắt đầu học tiếng Anh,như một món quà gửi đến các bạn nữ trong ngày 8/3 này. Chúc các bạn vui và nhanh tay giành  lấy phần quà hấp dẫn này các bạn nhé. Tuần lễ quà tặng được áp dụng từ ngày 04/3 - 10/3/2015!
LÌ XÌ NGAY 1.000.000 đ tiền mặt và hướng dẫn lộ trình IELTS 7.5 + toàn bộ tài liệu luyện tiếng Anh và IELTS cho 20 bạn đầu tiên đăng ký học các chương trình IELTS chất lượng cao của thầy trong 3 ngày 26-27-28/2/2015! Nhanh tay đăng ký!
Luyện thi IELTS, kinh nghiệm luyện thi IELTS đạt điểm từ 6.0 trở lên là chương trình luyện thi chuyên sâu dành cho các học viên có nhu cầu nhận chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên, nhằm đáp ứng một trong những tiêu chí xin học bổng của các trường Đại học danh tiếng trên thế giới hoặc ứng tuyển vào các vị trí việc làm nhiều triển vọng sau khi tốt nghiệp đại học. TAPL Việt Nam với đội ngũ giáo viên tâm huyết, trình độ tiếng Anh  cao, phương pháp giảng dạy hiện đại, kinh nghiệm nổi trội sau nhiều năm giảng dạy, đảm bảo sẽ truyền lửa đam mê học tập và  giúp các học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS.
Tại Anh ngữ TAPL Việt nam, luyện thi IELTS 6.0 trong vòng 10 tháng là chương trình luyện thi  có cam kết đầu ra tiếng Anh đạt chuẩn  quốc tế được rất nhiều học viên ưa chuộng và đánh gía cao. Với chương trình IELTS 6.0 được thiết kế chuyên sâu, giành cho các học viên mong muốn và có nhu cầu học Tiếng Anh thực sự. Đến với Anh ngữ TAPL Việt Nam, học viên được đắm mình trong môi trường tiếng Anh quốc tế, giúp học viên đạt kết quả cao, tự tin  giao tiếp thành thạo trong cuộc sống hàng ngày, học viên có cơ hội học tập, nghiên cứu tài liệu để mở mang kiến thức khi đang ngồi trên ghế nhà trường; đáp ứng trong quá trình tìm học bổng của các trường Đại học có danh tiếng trên Thế giới, hoặc tạo lợi thế cạnh tranh cao trên con đường tìm kiếm việc làm với các đối tác  trong và ngoài nước.
HỌC BỔNG ƯU ĐÃI NĂM MỚI 2015
Chào đón năm học mới, chào đón các học viên có quyết tâm trong việc rèn luyện, trau dồi nền tảng tiếng Anh vững chắc, làm hành trang cho mình trong quá trình học tập, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội việc làm thuận lợi nhất khi ra trường, anh ngữ TAPL Việt Nam đã thiết kế khóa Tiếng Anh giao tiếp  giành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, hoặc bị mất gốc tiếng Anh. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn cao, TAPL Việt Nam cam kết sẽ đồng hành trong suốt khóa học và đưa các học viên đạt kết quả cao nhất, hoàn thành mục tiêu khóa học đề ra, hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi lớn các bạn nhé.
Để trang bị hành trang tiếng Anh  cho các bạn sinh viên khóa 2 Học viện Chính sách và Phát Triển  nói riêng và các bạn sinh viên năm cuối ở các trường Đại Học trên địa bàn nói chung trước khi ra trường có một nền tảng tiếng Anh nhất định, nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm dễ dàng hơn, Anh ngữ TAPL Việt Nam đã thiết kế khóa học IELTS 6.0 nhằm giúp học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ,để học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong học tập, nghiên cứu cũng như sử dụng tiếng anh trong cuộc sống hàng ngày, rèn luyện thành thạo 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết) và có chiến lược làm bài thi IELTS hiệu quả. Tại anh ngữ TAPL Việt Nam khai giảng lớp IELTS 6.0 có cam kết đầu ra với những ưu đãi hấp dẫn giành cho các bạn sinh viên, học sinh đăng ký học trong thời gian từ ngày 10/1- 20/1/2015. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được phần học bổng hấp dẫn cho mình nhé!  
Nhu cầu tìm trung tâm luyện thi IELTS cũng như tìm các địa chỉ để đăng ký học ielts ở đâu tại Hà Nội, đang là tiêu điểm của các bạn sinh viên học sinh thảo luận trên các diễn đàn. Trung tâm luyện thi quốc tế với IELTS, TOEIC và TOEFL IBT TAPL Việt Nam lưu ý các bạn các tiêu chí lựa chọn nơi học và luyện thi như sau:  
"Cảm ơn TAPL Việt Nam vì đã đưa tôi đến một chân trời mới, một tương lai mới nhờ quá trình trang bị tiếng Anh chuyên nghiệp, giúp tiếng Anh của tôi trở nên lưu loát và chuyên nghiệp" là câu nói mà hầu hết các bạn học viên của TAPL Việt Nam đã chia sẻ sau khi kết thúc các khoá học tiếng Anh tại TAPL Việt Nam. 
Anh ngữ TAPL Việt Nam khai giảng khóa mới IELTS 10 tháng từ trình độ ban đầu, đạt trình độ IELTS 6.0, có cam kết đầu ra vào ngày 15/9/2014. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi mùa hè từ Anh ngữ TAPL Việt Nam! Chương trình được chia thành 5 cấp độ với 240 giờ học trên lớp, 240 giờ học ở nhà và 15 bài thi IELTS. Học phí trọn gói cho chương trình này là 18.530.000 VND gồm cả tài liệu học. 
TAPL Việt Nam khai giảng các khóa học IELTS Level 1 (4.0 - 5.5) để đáp ứng nhu cầu của người học liên tục đăng ký các khóa học IELTS tại TAPL xuất phát từ chương trình học hiệu quả, giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và sự cam kết của TAPL về chất lượng đối với các khóa học.
IELTS
TAPL Việt Nam khai giảng các Lớp IELTS Level 1 (4.0 - 5.0+ và mục tiêu 6.5+) để đáp ứng nhu cầu của người học liên tục đăng ký các khóa học IELTS tại TAPL Việt Nam xuất phát từ chương trình học hiệu quả, giáo viên
7/3/2014, Khai giảng lớp luyện nói cho IELTS
TAPL Việt Nam khai giảng các khóa Speaking for IELTS (đầu vào 4.0 - 5.0) để đáp ứng nhu cầu của người học liên tục đăng ký các khóa học IELTS tại TAPL Việt Nam. TAPL Việt Nam nổi tiếng với chương trình học hiệu quả, giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và sự cam kết về chất lượng đối với các khóa học.
21/2/2014, Khai giảng lớp tiếng Anh IELTS level 2 (mục tiêu 5.0-6.5)
TAPL Việt Nam liên tục cho khai giảng khóa học
LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 1/2014
TAPL Việt Nam xin giới thiệu lịch khai giảng  các lớp học tháng 1/2014. Học phí, thời lượng và dự kiến giáo viên xin mời kích tiếp vào mỗi khóa học.     LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 1/2014
Khai giảng khóa IELTS level 1
TAPL Việt Nam khai giảng các khóa học IELTS Level 1 (4.0 - 5.5) để đáp ứng nhu cầu của người học liên tục đăng ký các khóa học IELTS tại TAPL xuất phát từ chương trình học hiệu quả, giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và sự cam kết của TAPL về chất lượng đối với các khóa học. Đến với TAPL bạn sẽ được:
tieng anh chuan quoc te
Để đáp ứng nguyện vọng của đông đảo học viên và điểm chuẩn IELTS đầu ra của một số trường đại học, Anh ngữ TAPL Việt Nam hân hạnh giới thiệu chương trình tiếng Anh với chuẩn đầu ra là điểm IELTS 5.0