CM HCV THẾ GIỚI VÕ ANH ĐỨC

ảnh theo trang

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC

 Là dân chuyên toán, không biết một chút tiếng Anh nào, lại bị ảnh hưởng nặng bởi tiếng địa phương, đặc biệt thời gian khi theo học tiếng Anh tại Anh ngữ TAPL Việt Nam tôi còn bị áp lực với thành tích đã đạt được Huy chương vàng toán Thế giới năm học 2013- 2014 điều đó là một trở ngại vô cùng khó đối với việc học ngoại ngữ trong thời kỳ đầu theo học.

   Theo Võ Anh Đức,bí quyết để có kết quả TOEFL 97/120,  đặc biệt điểm SAT đạt 2360/2400. Đạt được kết quả như trên theo Đức ngoài tư chất thì bản thân phải tự rút ra được phương pháp học phù hợp. “Trong học tập, em tuyệt đối không học qua loa. Mà phải học để ngấm dần từng dạng bài, nắm cái tinh thần của dạng bài học, các chủ đề đã được học vì phần lớn các dạng đề dù có biến hóa như thế nào thì ít nhiều cũng dựa nên cái cốt lõi kiến thức và từ vựng phong phú. Em thường cố gắng tiếp thu kiến thức ngay từ trên lớp, để rút ngắn thời gian học ở nhà. Như vậy có thể dành thời gian đó để ôn luyện, và tìm hiểu cho một số kiến thức và các chủ đề về văn hóa xã hội,kinh tế ….phục vụ cho việc học”.

medium_duc_4_0.jpg

  Ngoài  sự  nổ  lực của bản thân, các  giáo  viên ở TAPL Việt nam chính là người đã góp phần dìu dắt cho kết  quả  tiếng  Anh của  em hiện  tại.  Nhận được kết quả của em, thực sự chúng tôi những người đã dìu dắt và hướng dẫn em từ những ngày đầu Đức chưa biết gì về Tiếng Anh cảm thấy hết sức vui mừng và tự hào về cậu học trò Võ Anh Đức”.

 Với kết quả đạt được này, Võ Anh Đức đã vinh dự đoạt học bổng  toàn phần cho 04 năm Đại học với Học bổng toàn phần trị giá 180.000 đô la Mỹ của trường Đại học Quốc gia singapore.

Chúc ta cùng chúc mừng học viên Võ Anh Đức! chúc cho tương lai phái trước của em  tươi sáng và thành công hơn nữa!!!