Bạn đang ở đây

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC

Thông tin khóa học

31) It’s + adj + to + V-infinitive (quá gì ..để làm gì) a. It’s important to learn English.
 Các cấu trúc câu so sánh là một phần ngữ pháp được sử dụng rất phổ biến và quan trọng trong tiếng Anh Trong tiếng Anh giao tiếp cũng như trong các kỳ thi (IELTS, TOEFL ,TOEIC), các dạng câu so sánh được sử dụng rất nhiều và phổ biến. Cùng trung tâm Anh ngữ TAPL Việt Nam tìm hiểu thêm một số kiến thức cấu trúc câu này nhé
Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi quyết định ra nước ngoài sinh sống và học tập. Úc là nơi tôi chọn đến, tuy nhiên tiếng Anh của tôi sau những năm đại học không được tốt. TAPL Việt Nam IELTS là nơi tôi gửi gắm niềm tin và lựa chọn học tập, trau dồi tiếng Anh của mình. Sau một thời gian được TAPL Việt Nam và thầy Doan Le hướng dẫn, tôi đã có tiếng Anh thành thạo và có điểm IELTS khá tốt, đủ để sang Úc sống và học tập.  
Các chủ đề trong phần thi IELTS Speaking là một trong những vấn đề được các học viên học luyện thi IELTS tại Anh ngữ TAPL Việt Nam quan tâm hàng đầu. Trên thực tế, kỹ năng Speaking được coi như phần thi khó nhất của IELTS bởi nó yêu cầu sự nhanh nhạy, phản xạ với khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong cả giao tiếp và học thuật với yêu cầu khắt khe về thời gian, tốc độ nói trên 4 tiêu chí chấm điểm: logics, thành thạo, ngữ âm và từ vựng, ngữ pháp.
Trước hết, TAPL Việt Nam English xin chia sẻ với những khó khăn của các bạn trong học tiếng Anh. Theo yêu cầu của các bạn, TAPL Việt Nam English đã soạn hướng dẫn và lựa chọn ra các tài liệu tốt nhất, phù hợp với các bạn, để giúp các bạn lấy lại vốn tiếng Anh cơ bản của mình. Trong tiếng Anh cơ bản, phát âm, trọng âm, ngữ điệu, cấu trúc câu cơ bản, từ vựng cơ bản, nền tảng ngữ pháp cơ bản và nghe cơ bản là những nội dung quan trọng nhất các bạn nên chú tâm học. Đây cũng chính là những nội dung chúng tôi muốn hỗ trợ các bạn.
Anh ngữ TAPL Vietnam được biết đến là địa chỉ tin cậy để rèn luyện tiếng Anh. Bạn có thể học ở nhiều cấp độ: (1) Từ mất gốc đến IELTS 6.0 (2) Từ có chút gốc đến IELTS 6.0+ (3) Các lớp tiếng Anh nền tảng (4) Các lớp tiếng Anh đặc thù cho doanh nghiệp Phục vụ nhiều mục tiêu khác nhau: giao tiếp, đi làm, du học, v.v.   TAPL có đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có: (1) chuyên môn cao,  (2) kinh nghiệm giảng dạy lâu năm,  (3) trách nhiệm cao với nghề nghiệp và  (4) tận tụy với người học,    Hệ thống bài giảng của Anh ngữ TAPL Việt Nam phong phú, đa dạng: (1) Được thiết kế riêng cho từng cấp độ học,  (2) Hệ thống tài liệu lựa chọn phong phú,   
Bạn luôn khao khát chinh phục các nhà tuyển dụng? Bạn mong có được suất học bổng toàn phần ở các nền giáo dục hàng đầu? Bạn là người mất gốc tiếng Anh? Bạn không biết bắt đầu học tiếng Anh ra sao?  Có quá nhiều Trung tâm chào mời bạn?  Có cả núi tài liệu sẵn có ở Internet khiến các bạn bối rối? ... Anh ngữ TAPL Việt Nam có thể hỗ trợ tốt cho các bạn. 
Để đáp ứng nhu cầu chuẩn đầu ra của các bạn sinh viên của các trường Đại học, cao đẳng và hệ thống trường nghề, và là tiêu chuẩn tuyển dụng của một số Công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, cộng với sự tín nhiệm của đông đảo sinh viên trong thời gian qua, Anh ngữ Tapl Việt Nam sẽ khai giảng khóa học TOEIC 500 trọn gói giành cho người mất gốc Tiếng Anh vào ngày 20/3/2017.              
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các học viên, đồng thời trải qua nhiều thế hệ học sinh, sinh viên đã trưởng thành và có tiếng Anh tốt khi học tập ở Anh ngữ TAPL Việt nam với nhiều trình độ khác nhau. Các chuyên gia của Anh ngữ TAPL Việt Nam đều hoàn toàn đồng tình rằng các học viên của Việt Nam có những khó khăn chung về tính chủ động và khả năng phát âm. Bởi vậy, Anh ngữ TAPL Việt Nam đã thiết kế mô hình học tập với lớp học ít người,rèn luyện tích cực, kích thích mối tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học viên mọi lúc mọi nơi sẽ giúp học viên học tập có kết quả cao nhất. Thực tế đã cho thấy nhiều học viên của TAPL Việt Nam đạt điểm IELTS cao ở mức 8.0, 7.5, 7.0 và 6.5; nhiều bạn đã và đang học tập ở nước ngoài với nhiều học bổng giá trị cao khi tham gia học tại đây
Khai giảng lớp Pri- IELTS vào tối 10.3.2017 ( đầu vào 3.0 - 4.5 trở lên)
  Anh ngữ TAPL Việt nam chú trọng vào chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao và tận tâm với nghề. Đến với Anh ngữ TAPL Việt nam bạn sẽ được học tập trong môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp, học thật, chất lượng thật... Phòng học được thiết kế theo phong cách trẻ trung, thu nhỏ khoảng cách giữa giáo viên và học viên,tạo môi trường lớp học thân thiện giúp các bạn học tập hiệu quả hơn.

Trang