Bạn đang ở đây

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC

Thông tin khóa học

https://www.youtube.com/watch?v=cVqvlbGdqMI 
Để đáp ứng nhu cầu chuẩn đầu ra của các bạn sinh viên của các trường Đại học, cao đẳng và hệ thống trường nghề, và là tiêu chuẩn tuyển dụng của một số Công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, cộng với sự tín nhiệm của đông đảo sinh viên trong thời gian qua, Anh ngữ Tapl Việt Nam sẽ khai giảng khóa học TOEIC 500 trọn gói giành cho người mất gốc Tiếng Anh vào ngày 20/3/2017.              
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các học viên, đồng thời trải qua nhiều thế hệ học sinh, sinh viên đã trưởng thành và có tiếng Anh tốt khi học tập ở Anh ngữ TAPL Việt nam với nhiều trình độ khác nhau. Các chuyên gia của Anh ngữ TAPL Việt Nam đều hoàn toàn đồng tình rằng các học viên của Việt Nam có những khó khăn chung về tính chủ động và khả năng phát âm. Bởi vậy, Anh ngữ TAPL Việt Nam đã thiết kế mô hình học tập với lớp học ít người,rèn luyện tích cực, kích thích mối tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học viên mọi lúc mọi nơi sẽ giúp học viên học tập có kết quả cao nhất. Thực tế đã cho thấy nhiều học viên của TAPL Việt Nam đạt điểm IELTS cao ở mức 8.0, 7.5, 7.0 và 6.5; nhiều bạn đã và đang học tập ở nước ngoài với nhiều học bổng giá trị cao khi tham gia học tại đây
Khai giảng lớp Pri- IELTS vào tối 10.3.2017 ( đầu vào 3.0 - 4.5 trở lên)
  Anh ngữ TAPL Việt nam chú trọng vào chất lượng giảng dạy và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao và tận tâm với nghề. Đến với Anh ngữ TAPL Việt nam bạn sẽ được học tập trong môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp, học thật, chất lượng thật... Phòng học được thiết kế theo phong cách trẻ trung, thu nhỏ khoảng cách giữa giáo viên và học viên,tạo môi trường lớp học thân thiện giúp các bạn học tập hiệu quả hơn.
 Để đáp ứng đông đảo nhu cầu, nguyện vọng và sự tin tưởng của sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội, Anh ngữ TAPL Việt Nam  khai giảng khóa học IELTS 2 (5.0 - > 6.0 trở lên) vào ngày 02.3.2017 Với phương thức giảng dạy chuyên sâu và thực tế: Theo sát và cập nhật mô hình bài thi IELTS, tập trung vào điểm yếu của học viên và nâng cao những kĩ năng còn thiếu; tập trung bổ sung 4 kỹ năng làm bài thi IELTS ở mức cơ bản cho học viên;  Luyện kỹ năng với hệ thống chủ đề đa dạng, cập nhật với các bài thi gần đây cho cả 4 kỹ năng; luyện kỹ năng làm bài đọc nhanh, luyện kỹ năng viết cơ bản với task 1 và task 2; luyện tăng cường vốn từ vựng; luyện âm chuẩn; luyện kỹ đối với cấu trúc bài nói và bài viết; tăng cường nhiều kỹ năng cho các bài đọc và bài nghe khó. • Giáo trình cập nhật và do chuyên gia giàu kinh nghiệm của TAPL Việt Nam biên soạn: giáo trình với các bài test quốc tế mới nhất, kèm theo các lời khuyên dành riêng cho các học viên của TAPL Việt Nam; • Trong suốt khoá học, học viên được giáo viên và bộ phận chuyên môn hỗ trợ tối đa và cam kết 100% đạt chất lượng đầu ra, vì vậy học viên hoàn toàn yên tâm học tập và hòa mình vào môi trường Tiếng Anh chuyên nghiệp chỉ có tại TAPL Việt nam
      Những hình ảnh " trai tài, gái sắc" đầu tiên của lớp FOUNDAYTION 1- 051. Lớp khai giảng khởi động đầu tiên của năm mới 2017 tại Anh ngữ Tapl Việt Nam sẽ bắt đầu học chính thức vào tối ngày 07/2/2017 lúc 18:30 -20:30 các tối thứ 3,5,7.  Đây là lớp học IELTS 6.0 học từ trình độ cơ bản đầu tiên,có cam kết đầu ra, học trong vòng 290 giờ trên lớp. Học viên sẽ được trải nghiệm qua 05 cấp độ học liên tiếp. Sau đậy là các kỹ năng, chương trình học và kết quả đạt được sau khi kết thúc khóa học ở cấp độ 01. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm cùng TAPL Viêt nam !  
TỰ HÀO NHỮNG GƯƠNG MẶT NỔI BẬT, APD. Là thành viên của APD, chắc không ai không biết những gương mặt sáng giá này. ĐIỂM CHUNG của họ là: nỗ lực không mệt mỏi, chăm chỉ học tập, không ngừng rèn luyện và có nhiều thành tích nổi bật. HỌ ĐỀU là những người có tiếng Anh rất tốt, sau một quá trình rèn luyện tiếng Anh tại TAPL Việt Nam. Một số trong những người này được thầy Đoàn Lê (Khoa KHPT, APD) luyện tiếng Anh từ đầu đến khi thành thạo để làm việc hoặc du học. Còn các bạn thì sao?https://youtu.be/mbp9UHmyRjQ
Nhiều bạn trẻ bỏ ra rất nhiều thời gian để học tiếng anh ở trung tâm và tự học thêm ở nhà nhưng tại sao tiếng Anh vẫn dẫm chân tại chỗ. Dù học như thế nhưng vốn tiếng Anh vẫn chưa đủ để  giao tiếp và ôn luyện IELTS? Bởi vì các bạn chưa có 1 lộ trình thực sự phù hợp với mình. Không hẳn học nhiều, học tràn lan đã là cái hay mà việc đầu tiên các bạn phải tự vạch ra cho mình 1 lộ trình tốt nhất. Với tổng thời lượng học 280 giờ từ Tiếng Anh cơ bản, đội ngũ giáo viên của TAPL Việt Nam đã đưa ra một lộ tình học ĐẶC BIỆT VÀ XUYÊN SUỐT GIÚP NGƯỜI MẤT GỐC TIẾNG ANH  giao tiếp thành thạo như người bản ngữ và chinh phục IELTS 6.0 một cách dễ dàng sau khi kết thúc khóa học.
TAPL Vietnam là địa chỉ quen thuộc đối với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên và  Quý phụ huynh. Nhiều học viên đã tìm đến đây để học và nâng cao trình độ tiếng Anh. Tại TAPL ngoài  giáo trình luôn được cập nhật kiến thức, phương pháp dạy và học mới, còn có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp,luôn tận tụy với nghề  và trách nhiệm cao với học viên. Hãy cùng  với TAPL Việt nam để được trải nghiệm và đắm mình trong môi trường tiếng Anh học thuật, học thật, kết quả thật . TAPL Việt nam luôn sát cánh cùng với bạn trong suốt quá trình học, từ trình độ cơ bản nhất đến kết thúc chương trình học. VỚI PHƯƠNG CHÂM: "KẾT QUẢ CỦA BẠN,LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI" !  

Trang