Bạn đang ở đây

Học viên xuất xắc

ĐẠT TOEFL 97 ĐIỂM SAU 09 THÁNG
IELTS 6.5 CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.5- CHƯƠNG TRÌNH IELTS 10 THÁNG - CAM KẾT ĐẦU RA
IELTS 6.0 TRONG VÒNG 06 THÁNG
CHƯƠNG TRÌNH IELTS 6.0 TRONG 10 THÁNG
ĐẠT IELTS 7.0 SAU 30 GIỜ HỌC

Thông tin khóa học

“MẸO” CHINH PHỤC TOEIC PHẦN 5 Như các em đã biết, phần 5 là phần đầu của kỹ năng đọc trong đề thi TOEIC, chiếm tới 40/100 câu hỏi (từ câu 101 đến 140). Các bạn sẽ cảm thấy thật tự tin và dễ dàng khi thực hiện những mẹo mà TAPL Việt Nam chia sẻ dưới đây. Để đạt được điểm cao trong phần thi này, chúng ta cần trả lời được những câu hỏi sau:
Khoá TOEIC Cấp độ Nâng cao-mục tiêu 750+ luôn được khai giảng hàng tháng. Để đáp ứng nhu cầu chuẩn đầu ra của các bạn sinh viên của các trường Đại học, cao đẳng và hệ thống trường nghề, và là tiêu chuẩn tuyển dụng của một số Công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, cộng với sự tín nhiệm của đông đảo sinh viên trong thời gian qua, Anh ngữ Tapl Việt Nam liên tục khai giảng hàng tuần khoá TOEIC 650+.
Khoá TOEIC Cấp độ 2 mục tiêu 650+ luôn được khai giảng hàng tháng. Để đáp ứng nhu cầu chuẩn đầu ra của các bạn sinh viên của các trường Đại học, cao đẳng và hệ thống trường nghề, và là tiêu chuẩn tuyển dụng của một số Công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, cộng với sự tín nhiệm của đông đảo sinh viên trong thời gian qua, Anh ngữ Tapl Việt Nam liên tục khai giảng hàng tuần khoá TOEIC 650+.
Để đáp ứng nhu cầu chuẩn đầu ra của các bạn sinh viên của các trường Đại học, cao đẳng và hệ thống trường nghề, và là tiêu chuẩn tuyển dụng của một số Công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, cộng với sự tín nhiệm của đông đảo sinh viên trong thời gian qua, Anh ngữ Tapl Việt Nam liên tục khai giảng hàng tuần khoá TOEIC 500+ trọn gói giành cho người mất gốc Tiếng Anh.
Bạn muốn Chinh phục TOEIC đảm bảo đầu ra nhưng không biết phải bắt đầu như thế nào, bạn đã học TOEIC được một thời gian nhưng thấy không thu được kết quả gì nhiều?  Điều bạn cần là một hướng đi đúng. Lộ trình và tài liệu để chinh phục TOEIC 500+ là thế nào?
31) It’s + adj + to + V-infinitive (quá gì ..để làm gì) a. It’s important to learn English.
 Các cấu trúc câu so sánh là một phần ngữ pháp được sử dụng rất phổ biến và quan trọng trong tiếng Anh Trong tiếng Anh giao tiếp cũng như trong các kỳ thi (IELTS, TOEFL ,TOEIC), các dạng câu so sánh được sử dụng rất nhiều và phổ biến. Cùng trung tâm Anh ngữ TAPL Việt Nam tìm hiểu thêm một số kiến thức cấu trúc câu này nhé
 Các cấu trúc câu so sánh là một phần ngữ pháp được sử dụng rất phổ biến và quan trọng trong tiếng Anh Trong tiếng Anh giao tiếp cũng như trong các kỳ thi (IELTS, TOEFL ,TOEIC), các dạng câu so sánh được sử dụng rất nhiều và phổ biến. Cùng trung tâm Anh ngữ TAPL Việt Nam tìm hiểu thêm một số kiến thức cấu trúc câu này nhé
Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi quyết định ra nước ngoài sinh sống và học tập. Úc là nơi tôi chọn đến, tuy nhiên tiếng Anh của tôi sau những năm đại học không được tốt. TAPL Việt Nam IELTS là nơi tôi gửi gắm niềm tin và lựa chọn học tập, trau dồi tiếng Anh của mình. Sau một thời gian được TAPL Việt Nam và thầy Doan Le hướng dẫn, tôi đã có tiếng Anh thành thạo và có điểm IELTS khá tốt, đủ để sang Úc sống và học tập.  
Các chủ đề trong phần thi IELTS Speaking là một trong những vấn đề được các học viên học luyện thi IELTS tại Anh ngữ TAPL Việt Nam quan tâm hàng đầu. Trên thực tế, kỹ năng Speaking được coi như phần thi khó nhất của IELTS bởi nó yêu cầu sự nhanh nhạy, phản xạ với khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo trong cả giao tiếp và học thuật với yêu cầu khắt khe về thời gian, tốc độ nói trên 4 tiêu chí chấm điểm: logics, thành thạo, ngữ âm và từ vựng, ngữ pháp.

Trang