Sứ mệnh của niềm đam mê

TAPL.EDU.VN luôn hướng tới xây dựng một tiêu chuẩn mới cho việc học IELTS. Ưu tiên hàng đầu của TAPL là kết quả đầu ra của học viên. Không chỉ là học trên lớp cùng giáo viên, chúng tôi luôn khuyến khích và hướng dẫn học viên TỰ-HỌC-CHỦ-ĐỘNG, biến tiếng Anh trở thành một thói quen không chỉ trong học tập, mà là cả trong cuộc sống.

the ielts workshop có tốt không
Học viên của TAPL được giải đáp các thắc mắc kể cả ngoài giờ học

Giảng viên và trợ giảng của trung tâm đóng vai trò là người hướng dẫn, dẫn dắt cho các bạn trên hành trình chinh phục IELTS của chính mình. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm làm bài hiệu quả, hỗ trợ tối đa để các bạn học viên có thể đạt kết quả tối ưu nhất.

Hoạt động từ 2017 đến nay, The IELTS Workshop đã giúp hàng ngàn bạn học viên vượt qua nỗi sợ tiếng Anh, tiến đến chinh phục kỳ thi IELTS. Hơn 500 học viên chinh phục số điểm 6.5 – 8.5+ IELTS chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Đội ngũ giáo viên và trợ giảng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có thể tự hào rằng 100% giáo viên đứng lớp giảng dạy IELTS đều có chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên và tuyển chọn khắt khe qua 6 vòng tuyển chọn. Đội ngũ trợ giảng trẻ, tận tụy với trình độ trên 7.0 IELTS cũng sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu được trong chặng đường ôn luyện của học viên. 

Đến với TAPL, học viên sẽ được hướng dẫn phương pháp học chủ động, sáng tạo cùng kiến thức sâu rộng về IELTS. Đồng thời, bạn còn được lắng nghe các thầy cô chia sẻ về kinh nghiệm, các kỹ năng như quản lý thời gian, làm chủ giọng nói… Sự nhiệt tình cùng chuyên môn vững vàng của thầy cô đang dần được khẳng định khi ngày càng nhiều học viên đạt điểm IELTS cao hơn cả điểm mục tiêu của khóa học.

Lộ trình học IELTS bài bản 0 -7.5+, tối ưu thời gian ôn luyện

Chương trình luyện thi IELTS 0 – 7.5+ được chúng tôi xây dựng chi tiết, bài bản theo hệ thống gồm 8 khóa học, chia làm 4 khối chính:

Khối tiếng Anh chuẩn bị cho IELTS: Khóa Foudation và Freshman (trình độ 0 – 3.0+)
Khối làm quen với IELTS: Khóa Sophomore (3.0 – 4.0+) và khóa Junior (4.0 – 5.0+ )
Khối IELTS chuyên sâu: Khóa Pre-senior (5.0 – 6.0+) và khóa Senior (6.0 – 6.5+)
Khối IELTS nâng cao: Khóa Master Writing và Master Speaking (6.5 – 7.5+)
Khối IELTS cấp tốc: Khóa IELTS Intensive

Ngoài ra, giáo trình tại TAPL cũng được cập nhật định kỳ, thường xuyên nhằm đáp ứng xu hướng ra đề của bài thi IELTS.

Thư viện IELTS mở với nhiều đầu sách phong phú

TAPL xây dựng phòng thư viện mở với nhiều đầu sách luyện thi, sách ngoại văn phong phú. Chúng tôi chào đón các học viên và tất cả mọi người đến cùng trao đổi, học tập hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể đến thư viện vào bất cứ thời gian nào trong khung giờ làm việc của trung tâm.

Thư viện the ielts workshop
Hệ thống các đầu sách IELTS mới luôn được cập nhật tại thư viện của TAPL

Với quyết tâm thay đổi tình trạng “mất cả gốc lẫn rễ” tiếng Anh của nhiều bạn trẻ Việt, định hướng để các bạn nhìn nhận kỳ thi IELTS theo một góc nhìn mới, không hề gò bó, áp lực, TAPL luôn nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Đến và trải nghiệm là con đường ngắn nhất để cảm nhận được trọn vẹn giá trị của TAPL.EDU.VN.